Ai đứng sau siêu dự án nghìn tỷ Vinpearl Nam Hội An

Thảo luận trong 'Biệt thự, liền kề, chia lô' bắt đầu bởi viettuan, 26/10/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01647967735
  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   26/10/17, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. viettuan

  viettuan New Member

  Dự án nghìn tỷ Vinpearl Nam Hội An là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu xuất sắc nhất thị trường hiện nay.  TƯ VẤN TRỰC TIẾP ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG

  [​IMG]

  Ai đứng sau siêu dự án nghìn tỷ Vinpearl Nam Hội An
  Trong thời gian qua, nhiều rào cản pháp lý đã được gỡ bỏ cũng như cơ chế chính sách đầu tư của chính phủ đang rất tốt. Do đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày một phát triển mạnh hơn, nhiều tiềm năng lớn phát triển trong tương lai.

  Song song với đó, việc lựa chọn chủ đầu tư để phó thác tài sản triệu đô là điều vô cùng quan trọng. Chỉ những chủ đầu tư lớn, đủ mạnh và uy tín mới đảm bảo khả năng quản lý và khai thác vận hành hiệu quả. Tại dự án nghìn tỷ Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl là đơn vị khai thác vận hành quản lý chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, sự tận tâm và chuyên nghiệp chính là nơi nhà đầu tư có thể an tâm phó thác “chọn mặt gửi vàng”.

  [​IMG]

  Siêu dự án nghìn tỷ Vinpearl Nam Hội An
  Không chỉ là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực phát triển xây dựng các khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển hạng sang, Vingroup còn là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam với lĩnh vực hoạt động đa dạng, đồng thời sở hữu hàng loạt thương hiệu giá trị như Vinhomes, VinMec, Vinschool, VinMart…Uy tín của chủ đầu tư cũng như chất lượng của các sản phẩm BĐS đã được minh chứng rõ nét trên khắp thị trường Việt Nam, vì thế khách hàng đến với dự án nghìn tỷ Vinpearl Nam Hội An sẽ nhận được sự yên tâm và tin tưởng nhất.

  Vinpearl Nam Hội An – Viên ngọc được nhào nặn từ uy tín Vingroup
  Là dự án chính trong chiến lược tăng trưởng thương hiệu nghỉ dưỡng đỉnh cao Vinpearl, dự án nghìn tỷ Vinpearl Nam Hội An được nhà đầu tư Vingroup ưu ái khi chọn chủ thầu thi công có sự điêu luyện thâm sâu về triển khai các dự án bờ biển, vì vậy nên sau vài tháng, 132 căn biệt thự biển đã hoàn tất xong phần móng. Đây là bước đáng chú ý nhất để tạo dựng nền móng, định hình toàn dự án và tạo hứng khởi cho công nhân, làm an tâm thị trường và đáng chú ý hơn đó là nâng cao thêm niềm tin của các chủ đầu tư về dự án Vinpearl Nam Hội An.

  Các căn biệt thự biển nghĩ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được xây trên đất cát thịt nên phần móng còn chính hơn cả cốt lõi để có thể có những căn nhà vững vàng theo thời gian. Việc làm móng phải vận dụng các công nghệ và kỹ thuật tân tiến hàng đầu, cùng với những nhân sự giàu kinh nghiệm để công việc diễn ra chính xác và an toàn.

  [​IMG]

  Vinpearl Nam Hội An – Viên ngọc được nhào nặn từ uy tín Vingroup

  Trong giai đoạn xây dựng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An, mọi thiết bị và công việc của công nhân đều hạn chế làm ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên, thực hiện di dời các cây lâu năm, và sau khi hoàn thành khung của công trình thì chủ đầu tư sẽ tiến hành định hình không gian, xây dựng tiểu cành, vườn hoa, hồ nước để có cảm giác các căn biệt thự hòa làm một với thiên nhiên tươi đẹp.

  Thời tiết cũng ảnh hưởng không ít đến tiến độ của từng hạng mục, bởi thế nên khi thực hiện xây dựng dự án, các công nhân và máy móc cũng được bảo vệ an toàn, chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An luôn chăm lo cho đời sống công nhân trên công trường, vì thế tiến độ xây dựng ngày càng nhanh và bảo đảm chất lượng.

  Vinpearl Nam Hội An thời gian tới sẽ là điểm nhấn về bất động sản nghỉ dưỡng khu vực miền Trung. Việc nhà đầu tư cân đối các yếu tố lợi nhuận, vị trí dự án, chủ đầu tư,… luôn là điều rất cần thiết khi có “cả rừng” dự án nghỉ dưỡng ra đời. Chọn đơn vị tốt nhất để đảm bảo suất đầu tư tốt nhất.

  Theo: bietthubien-namhoian.com

Chia sẻ trang này