Khác Các golf thủ thường đeo đồng hồ gì khi chơi golf ?

Thảo luận trong 'Đồ thể thao, đồ lót' bắt đầu bởi simphongthuy.vn4, 10/1/18.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0887654667
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   10/1/18, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. Chương trình khuyến mãi

  [​IMG]

  Không chỉ là đồ vật trang trí đồng hồ golf còn giúp cho các golf thủ rất nhiều trong khi thi đấu. Cùng tìm hiểu xem các golf thủ thường đeo loại đồng hồ chơi golf nào nhé:

  Tất cả các golf thủ đều thích thú với đồng hồ golf có kết nối GPS

  Đây được coi là một dạng đồng hồ thông minh có kết nối định vị giúp cho các tay golf xác định được khoảng cách từ vị trí đứng của người chơi tới các lỗ golf, hiển thị các thông tin về điểm số…Qua đó cũng có thể còn sẽ có những cách nhằm giúp người chơi chuẩn bị được kế hoạch cho các cú đánh của mình.

  Ngoài các chức năng định vị GPS đồng hồ cho những golf thủ còn tích hợp nhiều tính năng như: cung cấp dữ liệu của hàng nghìn sân golf trên thế giới, Kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng miễn phí, và hiện cũng sẽ có thể đưa ra số liệu phân tích về: SwingTempo, TempoTraining and SwingStrength . Bên cạnh đó nó cũng có thể còn được dùng để có những cách nhằm sẽ được hiển thị các thông báo cho các tin nhắn, email, lịch và các ứng dụng khác…………..

  Đồng hồ golf thông thường cũng đang có rất nhiều loại nhưng nhìn chung thì chúng đều thiết kế ở dạng đeo tay rất tiện lợi chứ không theo thiết kế hình vuông như các đồng hồ tính giờ thể thao khác.

  Với một số những thiết kế dạng đồng hồ đeo tay thì ngoài những điểm phù hợp về thời trang cũng như tiện lợi thì các mẫu đồng hồ này còn mặt hạn chế đó là màn hình còn nhỏ và hiển thị chưa đầy đủ các tính năng ưu việt khác.

  Sự đa dạng trên thị trường đồng hồ chơi golf

  Cùng với những sự phát triển của golf trên thế giới hiện nay thì cơ hội cho các nhà sản xuất các vật dụng hiện nó cũng còn có thể có một số những bước có thể còn được đi kèm là vô cùng lớn. Đồng hồ golf cũng vậy, bạn cũng cần nên có những bước để được đảo qua một số trang thương mại điện tử chúng ta có thể thấy được rất nhiều chủng loại đồng hồ dành cho các tay golf. Mẫu mã rất đa dạng với giá dao động từ 200usd đến cả hàng ngàn usd. Tiêu biểu như các ông lớn trong ngành đồng hồ cũng nhảy vào cuộc đua cung cấp các thiết bị đồng hộ định vị dùng trong chơi golf.

  Đối với các tay golf nổi tiếng thế giới họ thường chọn những hãng đồng hồ lâu đời trên thế giới như Gamin, Jaermann & Stübi, Fosil, thậm chí là Rolex hãy Tag Heuer…

  Lời khuyên của chúng tôi cũng còn được biết cùng đối với các golf thủ Việt Nam khi chọn đồng hồ đi chơi golf là hãy đến những cửa hàng đồng hồ lâu đời và uy tín để chọn mua với mức giá không quá cao mà chất lượng bảo hành vẫn được đảm bảo. Dự báo trong một vài năm tới sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường đồng hồ thông minh dành cho các golf thủ sẽ diễn ra mạnh mẽ.

  Bạn cũng có thể cũng nên và cũng hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ chơi golf phù hợp và thể hiện phong cách, cá tính của mình.

  Bạn đang cần thì công một số các dịch vụ như: thi công http://thietbigolf.com/luoi-golf/ hay

  >>>thiet ke san tap golf
  >>>thiết kế thi công sân golf

  Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline 0437970279 – 0944 891 896 để nhận được thông tin tốt nhất!

Chia sẻ trang này