Các loại kìm cắt của FBF và lưu ý trong quá trình sử dụng

Thảo luận trong 'Đồ thay thế, sửa chữa' bắt đầu bởi DaisyPham, 20/5/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0963657997
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   20/5/17, 0 Trả lời, 130 Đọc
 1. DaisyPham

  DaisyPham Member

  Trong ngành cơ khí, chế tạo và đặc biệt là thi công hệ thống điện, việc sử dụng kìm cắt chất lượng là vô cùng cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều loại kìm với mục đích sử dụng khác nhau. Một chiếc kìm tốt sẽ giúp cho công việc của bạn dễ dàng và nhanh chóng.

  CÁC LOẠI KÌM CẮT CỦA FBF
  Dòng sản phẩm kìm cắt của FBF cũng khá đa dạng, và có 3 loại đặc trưng, phù hơp với túi tiền của khách hàng và với từng mục đích sử dụng khác nhau, gồm có:

  – Kìm cắt 6B FBF (dài 150 mm), 7B FBF (dài 170 mm), 8B FBF (dài 200 mm): Sản phẩm ghen FBF, được mạ niken crôm, đóng màng hút nhựa bảo vệ bên ngoài. Nếu dùng để tuốt, cắt dây điện thì công việc của bạn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều

  [​IMG]
  Kìm cắt B FBF với ghen FBF hai màu cam và đen, chắc chắn

  -Kìm 6C YCU II ( dài 150 mm) , 7C YCU II (dài 170 mm) : Sản phẩm ghen đỏ đen, đầu kìm đánh bóng sáng trắng, chống gỉ bằng hoá chất đặc biệt, đạt độ thẩm mỹ và độ bền cao cho sản phẩm. Sản phẩm này có tay cầm mang thương hiệu Y CỤ II, công ty tiền thân của FBF.

  [​IMG]
  Kìm cắt C YCU với tay cầm đỏ đen chống trơn trươt khi cắt

  -Kìm 5AD FBF (dài 125 mm), 6D FBF (dài 150 mm), 7D FBF (dài 170 mm), 8D FBF (dài 200 mm). 5AD thì ghen FBF, đầu sáng. Còn lại là ghen FBF, đầu kìm nhuộm đen.

  [​IMG]
  Kìm cắt D với ghen FBF 2 màu cam và đen, đầu kìm nhuộm đen

  Các sản phẩm đều có thân kìm bằng nhựa PVC cao cấp, rất êm tay khi cầm, và có 2 màu đặc trưng là cam và đen, làm tăng vẻ thẩm mỹ cho kìm.

  NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÌM CẮT
  Khi sử dụng kìm cắt, bạn cần có một số lưu ý để đảm bảo sử dụng kìm được lâu dài, tăng tuổi thọ của kìm và đem lại hiệu quả cao trong công việc như:

  -Không cắt dây quá cứng nếu không phù hợp với loại kìm sử dụng. Mỗi loại kìm đều có thể cắt đc một số vật liệu, không nên dùng sai mục đích thiết kế của kìm.

  -Không nên dùng kìm để cắt dây đang bị nung nóng và khi kìm bị nung nóng ở nhiệt độ cao. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lưỡi kìm.

  -Khi cắt dây cứng hoặc cắt đai ốc, không nên dùng búa để tạo lực.

  -Nếu cần cắt vật cứng và có độ dày lớn thì nên dùng kìm cắt động lực, tránh dùng ống nối vào cán kìm để tăng lực cắt. Kìm cộng lực có sức công phá lớn, nếu sử dụng kìm để cắt vật liệu cứng thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều

  -Không nên dùng kìm cắt để vặn đại ốc, bu lông.

  Hiện nay, công ty Cổ phần FBF đã cho ra đời nhiều loại kìm cắt dây điện chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn hãy đến với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu được một chiếc kìm cắt tốt nhất nhé.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN FBF

  Số 47, ngõ 168, Đường Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

  Phone: 043 556 6611

  Email: fbf@fbf.com.vn

Chia sẻ trang này