Khác Cách lực chọn chiếc micro karaoke để hát bài em di tren co non duong hong loan hay nhất

Thảo luận trong 'Tổng hợp khác' bắt đầu bởi tuanthanh15a6, 19/6/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0963140997
  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   19/6/17, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. tuanthanh15a6

  tuanthanh15a6 Member

  Cách lực chọn chiếc micro karaoke để hát bài em di tren co non duong hong loan hay nhất

  B1: Xác định số tiền có thể chi cho việc mua micro để hát bài em di tren co non duong hong loan

  Nếu là người Việt Nam thì chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với câu nói “ liệu cơm gắp mắm” . Khi đi mua micro cho dàn âm thanh thì bạn cũng rất cần chú ý tới điều này vì cặp micro này có thể hát hay với dàn âm thanh cao cấp nhưng nếu dàn âm thanh bình thường mà sử dụng nó thì sẽ hơi cộc kệch. Sẽ rất nghịch lý khi bạn sử dụng bộ dàn khoảng 5 triệu mà đi mua cặp mic 3 triệu. Chính vì vậy bạn cần phải cân bằng chi phí xem với dàn karaoke nhà mình thì nên sử dụng cặp loa khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý.


  B2: Kiểm tra micro và hát thử tại cửa hàng

  + Sau khi thực hiện xong bước 1 thì bạn hãy lựa chọn cho mình 2 cặp mic cảm thấy phù hợp nhất để hát thử với bài hát em di tren co non duong hong loan.

  + Tiếp theo là bạn tiến hành test thử xem đâu là cặp micro hát hay nhất trong 2 cặp đấy. Tại Bảo Châu elec bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ lắp ghép mic để test thử với bộ dàn tương tự dàn âm thanh có sẵn của nhà bạn, đồng thời hỗ trợ bạn trong việc căn chỉnh mic để hát hay nhất.

  + Khi dùng mic để hát thử thì bạn nên chọn 1 bài hát mà mình yêu thích với nửa đầu dùng mic trái và nửa sau dùng mic phải xem tiếng có trong và dễ hát hay không.

  + Bước test cuối cùng đó là giảm echo, delay và repeat của mic xuống 0 để thử tiếng thuần của mic. Khi test thế này thì bạn sẽ xác định rõ tính chất âm thanh của mỗi mic và so sánh độ nhạy của mic bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic ra xa dần miệng. Chiêc mic có độ nhạy tốt thì âm sẽ bị giảm dần đều theo độ xa và cách 15cm vẫn còn tiếng hút. Và thông thường một chiếc mic có thể hát tốt nếu cho gần miệng ít hơn 3cm và sẽ giảm độ hút đột ngột khi đưa ra xa khoảng 5cm và nếu càng ra xa khoảng 15cm thì bạn sẽ chẳng nghe tiếng gì.


  B3: Kiểm tra micro dưới nhiều điều kiện môi trường khác nhau

  Nếu bạn chọn được cặp micro không dây thì nên test mic với khoảng cách khác nhau thì khả năng bắt sóng của mic như thế nào và test luôn mic sử dụng như thế nào ở trong điều kiện môi trường có vật cản để xem receiver của micro không dây có đủ mạnh hay không.


  2. Bảo Châu elec bật mí chiếc micro không dây hát karaoke hay nhất

  Với kinh nghiêm trên 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, Bao Chau audio xin bật mí cho quý khách hàng dòng micro không dây hát karaoke hay nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng tự động dò sóng và tự động ngắt khi không sử dụng để bảo vệ mic tốt nhất cũng như tiện lợi hơn cho người sử dụng

Chia sẻ trang này