Cần bán Cắt loại bỏ mở mí dưới

Thảo luận trong 'Dịch vụ - linh kiện' bắt đầu bởi hoangbvk, 22/9/16.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Hàng mới
  3. Giá:

   111,111,110 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0905222554
  5. Địa chỉ:

   66vovantan2016
  6. Thông tin:

   22/9/16, 0 Trả lời, 233 Đọc
 1. hoangbvk

  hoangbvk Member

  Lấy mỡ mí mắt là một công nghệ Hàn Quốc , giải pháp giúp loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa, da chùng mí mắt, đồng thời tạo mắt 2 mí cân đối, tự nhiên… mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.
  [​IMG]

  Công nghệ Hàn Quốc là giải pháp ưu việt giúp loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa, da chùng mí mắt, mang đến đôi mắt to tròn, trẻ trung, cân đối cho tất cả các khách hàng. Lấy mỡ mí mắt đã và đang trở thành 1 giải pháp mang đến kết quả thẩm mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:
  Giúp loại bỏ hiệu quả mỡ thừa, da chùng mí mắt
  Tạo mắt 2 mí tự nhiên, to tròn, trẻ trung
  Thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng
  Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dà i
  không gây đau đớn, không để lại sẹo
  QUY TRÌNH
  Lấy mỡ mí mắt là giải pháp giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa mí mắt. Bởi vậy, công nghệ này phù hợp và mang lại hiệu quả đối với những trường hợp:
  có nhiều bọng mỡ ở mí trên và mí dưới
  nhiều da chùng, mỡ thừa khiến mắt bị sụp mí
  đã từng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nhưng không có kết quả
  [​IMG]

  LOẠI BỎ BỌNG MỠ THỪA, CHO ĐÔI MẮT TRẺ TRUNG
  + Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bọng mỡ và da thừa mí mắt: Mổ tại đúng bờ mí mắt cũ của khách hàng, loại bỏ bọng mỡ, da thừa và kéo căng phần da mí dưới và mí trên, tạo đôi mắt trẻ trung, quyến rũ.
  + Trường hợp khách hàng có mắt một mí, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt và vừa kết hợp loại bỏ mỡ thừa vừa tạo mắt 2 mí cho khách hàng bằng cách khâu da mi với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối và trẻ trung cho khách hàng.
  AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
  + Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của mắt.
  + Vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.
  KẾT QUẢ THẨM MỸ
  Với phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, túi mỡ thừa mí mắt được loại bỏ đồng thời nếp gấp mí mới hằn sâu hơn, cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.
  QUY TRÌNH THỰC HIỆN
  Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp giúp loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa, da chùng mí mắt, đồng thời tạo mắt 2 mí cân đối, tự nhiên… mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.
  Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp ưu việt giúp loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa, da chùng mí mắt, mang đến đôi mắt to tròn, trẻ trung, cân đối cho tất cả các khách hàng. Lấy mỡ mí mắt đã và đang trở thành 1 giải pháp mang đến kết quả thẩm mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng:
  Giúp loại bỏ hiệu quả mỡ thừa, da chùng mí mắt
  Tạo mắt 2 mí tự nhiên, to tròn, trẻ trung
  Thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng
  Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của mắt.
  Vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.
  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
  nguồn:benhviencatmisaigon.blogspot.com/2016/09/lay-mo-duoi-mi-mat.html

Chia sẻ trang này