Khuyến mại Chọn mẫu kệ tivi gỗ đẹp hiện đại

Thảo luận trong 'Đồ nhà bếp, đồ nội thất' bắt đầu bởi nguyenhoang1395, 14/12/17.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Hàng mới
  3. Giá:

   1,000,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   098.995.4114
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   14/12/17, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. Mấy năm gần đây sự đa dạng về thiết kế mẫu mã, diện tích, chất liệu và giá cả của Tủ kệ tivi, khiến cho khách hàng đứng trước vô vàn chọn lựa và cuối cùng không biết lựa chọn mẫu nào thích hợp nhất cho mình.

  Thấu hiểu những khó khăn đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số ý kiến của các chuyên gia trang trí nội thất, tổng hợp cho người tiêu sử dụng những lời khuyên về việc chọn mua kệ tivi đẹp gỗ hợp với mình.

  Chất liệu

  Do chất liệu gỗ bền đẹp, thân thiện với môi trường và có sự đồng điệu với các nội thất khác, nên gần đây, đa phần các gia đình đều chọn mua kệ tivi đẹp bằng gỗ hoặc kệ tivi đẹp mặt đá khung gỗ.

  Không gian

  Dù chúng ta có chọn mua loại kệ tivi đẹp đóng sẵn hay đóng theo yêu cầu, thì đều cần xác định rõ mặt bằng của diện tích trưng bày và mặt bằng giới hạn của mẫu kệ tivi gỗ đẹp.

  Theo các chuyên gia, Tủ kệ tivi đại sảnh nên chọn loại có mặt bằng lớn để vừa để tivi, vừa để đồ trang trí. Chiều cao của kệ tivi gỗ tự nhiên thì nên chọn loại có chiều cao từ 70-80 cm tình từ mặt đất, hoặc có chiều cao 30-40cm tính từ diện tích ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.

  Nếu chọn Tủ kệ tivi phòng ngủ thì nên chọn loại có mặt bằng vừa phải, thiết kế đơn giản để không chiếm quá nhiều kích thước, cũng như tạo sự thoải mái khi sử dụng.

  Nếu căn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn kệ tivi gỗ tự nhiên gỗ có tông màu sang và nổi bật như màu kem. Nếu phòng thiết kế theo phong cách cổ điển thì nên chọn loại màu tối hơn như màu cánh gián.

  Ngoài ra, nếu chúng ta muốn diện tích tiếp khách trở nên thật nổi bật thì chủ nhà có thể làm ngược lại. Ví dụ, phòng thiết kế hiện đại thì nên chọn kệ tivi đẹp màu cánh gián, phòng thiết kế theo cá tính cổ điển thì nên chọn loại màu kem. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện theo cách này thì bàn ghế đại sảnh nên chọn cùng tông màu với kệ tivi gỗ tự nhiên.

  Vị trí đặt

  Kệ tivi gỗ đẹp thường được đặt trong phòng khách, phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung.

Chia sẻ trang này