Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An làm gì để đạt cam kết lợi nhuận 10%/năm

Thảo luận trong 'Biệt thự, liền kề, chia lô' bắt đầu bởi viettuan, 10/11/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01647967735
  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   10/11/17, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. viettuan

  viettuan New Member

  Với mức lợi nhuận chia sẻ từ chương trình cho thuê biệt thự biển, nhà đầu tư có khả năng thu hồi 100% vốn trong 10 năm khi mua Vinpearl Nam Hội An. Chủ đầu tư của Vinpearl Nam Hội An đã làm gì để đạt được cam kết đó.
  Đây là mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn và có cơ sở chắc chắn nhất trong thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Chủ đầu tư của Vinpearl Nam Hội An đã làm gì để đạt cam kết lợi nhuận 10%/năm.


  TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH CAM KẾT LỢI NHUẬN

  [​IMG]  Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An mở rộng kênh khai thác, liên kết với các đơn vị lữ hành, vận chuyển
  • Chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An mua cổ phần và ký hợp đồng hợp tác lâu dài với các hãng lữ hành lớn, uy tín trong và ngoài nước để đảm bảo nguồn khách hàng ổn định, dồi dào đến sử dụng các dịch vụ của Vinpearl. Thực tế này chỉ ra hiệu quả khi công suất phòng luôn đạt ở mức cao so với mặt bằng chung trong ngành. Đặc biệt, hệ thống Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng công suất phòng luôn ở trên mức 85%.
  • Phát triển mạnh mẽ mạng lưới quốc tế thông qua kênh đại lý, công ty marketing nước ngoài, ký hợp đồng chiến lược với các đơn vị dịch vụ ở thị trường mới, có tiềm năng.


  [​IMG]

  Bảng tính lợi nhuận cho thuê chia sẻ cho chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl

  • Thực hiện giao dịch qua hệ thống đặt chỗ toàn cầu tại các nước để khai thác khách hàng về Việt Nam. Đặc biệt tập trung khai thác khách hàng Trung – Hàn – Nhật- Nga…
  • Ký kết hợp tác mở các chuyến bay thẳng tới các thành phố du lịch với các hãng bay nội địa, quốc tế. Có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Vietjet, Vietnam Airlines, đàm phán các chuyến bay từ Charter đến từ các nước trong và ngoài khu vực.
  • Phát triển, nâng tầm chất lượng hệ thống Vinpearl
  • Trở thành đơn vị tiên phong khai thác các dòng sản phẩm và khu du lịch mới, trở thành quần thể sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, tạo sức hút mạnh mẽ với khách du lịch
  • Kế hoạch du lịch mùa thấp điểm, cao điểm, chạy các chương trình ưu đãi dành cho khách nội địa, quốc tế, các gói khuyến mại theo nhóm, gia đình…
  • Tổ chức riêng đội ngũ nhân viên kinh doanh bán biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong hệ thống Vinpearl quản lý, được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Thay đổi tác phong vận hành, quản lý nhằm thu hút nhân sự gia nhập Vinpearl, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ trang này