Đội trưởng Henderson hé lộ cuộc chia ly của Coutinho

Thảo luận trong 'Đồ thể dục, thể thao' bắt đầu bởi tinbongda88, 15/8/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   3123123123123
  5. Địa chỉ:

   17
  6. Thông tin:

   15/8/17, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. tinbongda88

  tinbongda88 Member

  Henderson cho biết anh đã khuyên nhủ Coutinho ở lại Liverpool nhưng mà không thể ngăn cản sự ra đi của tiền vệ này.

  Sau khi bỏ dở trận khai mạc Premier League 2017-18 với Watford, Philippe Coutinho tiếp tục vắng mặt ở trận lượt đi play-off Champions League với Hoffenheim. Cốt truyện này có thể xem là dấu hiệu cho thấy ngôi sao người Brazil đã sẵn sàng rời Anfield để tới Barca thi đấu.
  [​IMG]
  Liverpool không muốn mất nguyên tố quan yếu như Coutinho nhưng họ không thể ngăn cản bởi vì theo xoc dia, siêu sao người Brazil đã phản ánh hoài vọng đến Barca thi đấu.
  Là đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson cũng đã rất mực khuyên nhủ Coutinho ở lại. Nhưng mà trước báo giới, anh đã thừa nhận bản lĩnh ra đi của Coutinho và cho rằng lời nói của mình không thể thay đổi quyết định của tiền vệ người Brazil.
  “Tôi đã chuyện trò với Coutinho bởi cậu ấy là bạn hữu của tôi. Tôi rất thân với Coutinho nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng cậu ấy. Tôi không nghĩ mình có thể ảnh hưởng đến quyết định của cậu ta.
  tất nhiên, tất cả mọi đứa ở đây đều muốn Coutinho ở lại bởi cậu ấy là cầu thủ phong cách. Nhưng hiện tại, tình thế là rất tinh xảo. Là 1 cầu thủ, chuyện đi hay ở là điều có thể xảy ra”, đội trưởng của Liverpool san sớt.
  Trước đó, hlv Jurgen Klopp cũng đăng bầy khẳng định ông buộc phải ưng ý để Coutinho nếu đây là quyết định của BLĐ Liverpool.
  Theo báo giới Anh, Barca đã chuẩn bị trả cho Liverpool 100 triệu bảng để có Coutinho sau 2 lần thương thảo bị khước từ. Nếu không có gì thay đổi, thương vụ này sẽ được hoàn tất ngay trong tuần này.

Chia sẻ trang này