Giới thiệu Camera hành trình Vietmap X9S

Thảo luận trong 'Đồ chơi, phụ tùng' bắt đầu bởi nhakhoasaigon, 24/8/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01234567890
  5. Địa chỉ:

   Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:

   24/8/17, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. nhakhoasaigon

  nhakhoasaigon Member

  Lợi ích của việc gắn camera hành trình trên ô tô đang ngày càng thể hiện rõ. Nhất là trong tình trạng giao thông phức tạp như Việt Nam hiện nay, rất dễ xảy ra những tình huống va chạm, sai phạm không đáng có mà không thể “ba mặt một lời”, cần một chứng cứ thuyết phục như hình ảnh từ camera hành trình.
  Chính vì những lợi ích trên mà camera hành trình đang ngày càng trở lên phổ biến, được lắp đặt trên nhiều xe hơi cá nhân thậm chí cả xe công ty, doanh nghiệp. Tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, sản phẩm Vietmap X9S - thiết bị ghi nhật ký hành trình đang được rất nhiều khách hàng ưa dùng lắp đặt cho ô tô. Tại sao?
  Camera hành trình Vietmap X9S wifi - Sản phẩm mới được ưa chuộng lắp đặt nhất 2017.
  [​IMG]
  Vietmap X9S là sản phẩm của thương hiệu đến từ Trung Quốc, do hãng Vietmap độc quyền phân phối tại Việt Nam. Có nhiều người nghĩ rằng sản phẩm hàng Trung Quốc chỉ là hàng nhái chất lượng không tốt, dễ hỏng hóc. Tuy nhiên thực tế thì sản phẩm camera Vietmap X9S là sản phẩm camera hành trình cao cấp có chất lượng tốt, độ bền cao với mức giá rẻ hơn so với một số sản phẩm có cùng chức năng thương hiệu khác.
  Về chất lượng camera hành trình Vietmap đã được nhiều lái xe Việt nam khẳng định, ổn định và đầy đủ nhiều tính năng. Đặc biệt là hiển thị tốc độ trên clip khi quay, chỉ số km nhìn rất rõ. Không những vậy Vietmap X9S có thể dễ dàng sử dụng bởi có phần mềm tiếng Việt. Với khả năng quay phim chuẩn Full HD, ghi hình cực nét cả ngày và đêm, thấy rõ biển số của xe di chuyển phía trước, tự động ghi đè khi thẻ nhớ đầy. Ghi hình với thông tin tọa độ, tốc độ, bản đồ số nhờ ăng ten GPS thì Vietmap X9S là lựa chọn không thể bỏ qua.
  Vietmap cung cấp khá nhiều phụ kiện đi kèm cho camera hành trình X9S. Cáp lấy nguồn trong xe hơi tích hợp cổng USB để sạc điện thoại, cáp AV-Out, cáp Mini HDMI, đế hít để lắp camera lên xe, cuối cùng là một chip GPS đi kèm.
  Việc lắp camera hành trình Vietmap X9S không có gì phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt 1 hệ thống camera hành trình với tính thẩm mỹ cao cho ô tô của bạn.

Chia sẻ trang này