Cần bán In biển quảng cáo Hiflex cho cửa hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ - linh kiện' bắt đầu bởi exminhduy, 16/12/16.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0913210210
  5. Địa chỉ:

   54 Trần Đăng Ninh
  6. Thông tin:

   16/12/16, 0 Trả lời, 215 Đọc
 1. exminhduy

  exminhduy Member

  Thi công biển quảng cáo, trong thời đại công nghệ truyền hình hay internet đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực marketing, nhưng quảng cáo bảng hiệu ngoài trời vẫn có chỗ đứng riêng của mình. Các bảng quảng cáo ngoài trời được thiết kế một cách ấn tượng để thu hút người qua đường và rất dễ để ghi nhớ.

  Bảng biển công ty này thường được đặt ở các trung tâm công cộng như: trên đường, bến xe bus, thang máy... Mặc dù chi phí đầu tư của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cao nhưng sự sáng tạo trong thiết kế đưa ra những bảng quảng cáo ấn tượng, độc đáo, đột phá mang lại hiệu quả tức thì của hình thức quảng cáo này.


  Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

  Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được in khổ lớn trên bien bat hiflex. Quá trình thi công rất phức tạp đỏi hỏi đội ngũ thi công có tay nghề cao. Nhất là các bảng hiệu được đặt trên đường với kích thước lớn.


  Biển bạt in Hiflex gồm có kết cấu khung xương bằng sắt hộp ( đã được sơn chống gỉ sét ), được căng bạt hiflex bên trên bề mặt, bên trong có đèn neon chiếu sáng hoặc không tùy nhu cầu. Tùy theo kích thước lớn nhỏ mà biển được sử dụng bằng các loại hộp sắt khác nhau và các loại bạt có độ bền khác nhau. Với chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt in hiflex vẫn giữ được bien quang cao dep, vị trí tốt đối với biển quảng cáo ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Chia sẻ trang này