Cho thuê Khoan cắt bê tông giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Đồ thay thế, sửa chữa' bắt đầu bởi EnterViet, 22/12/16.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Hàng mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0969556895
  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   22/12/16, 0 Trả lời, 187 Đọc
 1. EnterViet

  EnterViet Member

  Khoan cắt bê tông là ngành không còn xa lạ và trở nên HOT trên thị trường hiện nay, bởi thị hiếu kiến thiết công trình mới, phá dỡ, san lấp mặt bằng của các chủ đầu tư cho đến những hộ gia đình. Có lẽ các bạn đã quá quen với các biển quảng cáo khoan phá dỡ bê tông dán đầy tường hay tiếp cận thông tin từ công nghệ Internet, nhưng bạn đã thật sự hiểu hết về ngành nghề này chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  Khoan cắt đục phá bê tông là kỹ thuật sử dụng một lực từ bên ngoài để phá hủy bê tông, hoạt động này giúp chủ thầu đẩy nhanh tiến độ thị công, tiết kiệm chi phí đảm bảo an toàn chất lượng cho công trình. Rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo mang lại yếu tố an toàn, chất lượng cho công trình.

  Vậy những yếu tố nào giúp dịch vụ thực hiện tốt nhất, chất lượng nhất cùng khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu cho chủ thầu?

  Khoan cắt bê tông chất lượng cần phải có

  [​IMG]

  1.Những công cụ cần thiết để khoan cắt bê tông

  Đập cắt phá rỡ bê tông là cả một quá trình không đơn giản chút nào, mà là cả quá trình phức tạp, chính vì vậy cần phải được trang bị rất nhiều dụng cụ máy móc hiện đại mới làm được vì trong lĩnh vực này đòi hỏi phải có những công nghệ tân tiến để làm được việc. Bởi vậy bởi vậy trang bị đầy đủ các loại dụng cụ máy móc thiết bị là việc cần thiết và quan trọng.

  Thông thường, để đảm bảo chất lượng thi công tốt, hiệu quả cao và an toàn, đơn vị cung cấp khoan cắt bê tông hà nội cần phải có những loại máy móc cần thiết như:


  + Máy đục bê tông dùng điện

  + Máy đục bê tông dùng hơi

  + Máy khoan rút lõi bê tông

  + Máy cắt bê tông

  + Máy cơ giới ( Máy đào, máy xúc…)

  Tất cả các thiết bị trên cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và cần phả được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, nhằm trong quá trình thi công không bị gián đoạn hay gặp sự cố.

  2.Đảm bảo an toàn lao động khi khoan cắt bê tông

  Một yếu tố quan trọng đó chính là con người, đây là yêu cầu cần thiết là nhân tố an toàn trong lao động trong suốt tiến trình thi công, góp phần tạo nên chất lượng công trình. Bởi đây là công việc nặng nhọc và luôn phát sinh những mối nguy hiểm không thể lường trước được, đã có không ít tai nạn xảy ra tại công trường của những đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp.

  Vì vậy, những đơn vị uy tín chuyên nghiệp cung ứng dịch vụ khoan rút lõi bê tông không chỉ trang bị kỹ thuật an toàn lao động cho đội ngũ công nhân tốt mà còn cần phải trang bị thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ như mặt nạ bảo hộ, quần áo dài tay, găng tay, giày, ủng và dây bảo hộ lao động cho trường hợp khoan cắt bê tông trên cao để phòng tai nạn xảy ra.  [​IMG]

  Có thể nói đây là 2 yếu tố quan trọng giúp thi công chất lượng, an toàn nhanh chóng và chuẩn xác. Căn cứ vào 2 yếu tố này cũng có thể đánh giá được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có thể trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các chủ thầu trong việc lựa chọn.

  Chọn dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng an toàn nào tốt nhất?

  Khoan Cắt Bê Tông 360 – là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp số 1 hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng lựa chọn trên thị trường trải qua hàng vạn công trình thi công lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

  Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của các loại trang thiết bị vật tư tiên tiến nhất nhằm đảm bảo quá trình thi công được diễn ra tốt nhất, chính điều đó đã góp phần tạo nên thành công của chúng tôi cho mỗi công trình cùng sự tín nhiệm cao của khách hàng.

  Không chỉ vậy, yếu tố an toàn lao động cũng được chúng tôi chú trọng đầu tư, với trang thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ nhằm đảm bảo phòng tránh tai nạn trong lao động tối đa nhất. Ngoài ra công ty của chúng tôi còn thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề qua các khóa đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ, nhằm nâng cao kiến thức và thêm kỹ năng cho thợ khoan cắt bê tông làm việc an toàn – hiệu quả. Do vậy khách hàng không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào về phòng tránh tai nạn trong công nhân bởi các lao động đã được trang bị dụng cụ đầy đủ các đồ dùng lao động tối tân cần thiết.

  Kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng đội nhân sự có tay nghề cao, đơn vị đã và đang ngày càng thể hiện là đơn vị mang đến dịch vụ trọn gói chất lượng tốt nhất, với mức giá hợp lý nhất.

  Hiện nay,doanh nghiệp của chúng tôi đã có cơ sở trải dài khắp cả nước, bởi vậy bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu, công ty đều có thể đáp ứng nhu cầu về sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông một cách nhanh nhất có thể.

  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

  KHOAN CẮT BÊ TÔNG 360

  Địa chỉ: Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0914.51.35.35 – 0915.645.545

Chia sẻ trang này