Cần bán Lấy cao răng-Phương pháp loại bỏ cao răng tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi quanglinh92, 19/6/17.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01664239621
  5. Địa chỉ:

   Thai Binh
  6. Thông tin:

   19/6/17, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. quanglinh92

  quanglinh92 Member

  Lấy cao răng hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Nhưng không phải ai cũng biết đến 5 điều bí mật sau đây mà nếu biết bạn sẽ có được ca lấy cao răng tốt nhất, an toàn và triệt để nhất.
  1. Cần lấy cao răng định kỳ từ 3 – 6 tháng mới đủ bảo vệ răng miệng
  Cao răng có cơ chế và định kỳ hình thành nhất định bởi vì việc làm sạch răng của chúng ta mỗi ngày gần như không thể sạch triệt để. Cho nên sự đóng bám của cặn thực phẩm và chuyển sang cao răng là tất yếu. Và sự tái bám thành cao răng thường là sau khoảng 3 tháng đến 6 tháng so với lần lấy cao răng trước.

  Đó là lý do, nếu bạn coi trọng việc lấy cao răng thì nên chú ý đến định kỳ này để phát huy khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất. Chỉ như thế mới tạo nên tác dụng bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn tốt nhất .

  [​IMG]

  Lấy cao răng nên thực hiện định kỳ để có hàm răng khỏe mạnh suốt đời

  Xem thêm: cách làm hết cao răng an toàn không đau ngay tại nhà?


  2. Cần lấy cao răng bằng kỹ thuật tốt nhất

  So với các kỹ thuật nha khoa khác, lấy cao răng chỉ là thủ thuật đơn giản, nhưng như thế không có nghĩa là lấy cao răng bằng cách nào cũng được. Bởi có những biện pháp tách cao răng khá nguy hiểm cho răng và không phải tất cả các cách lấy cao răng hiện nay đều cho hiệu quả triệt để nhất.

  Do đó, sau khi đã so sánh kỹ lưỡng dựa trên tất cả các tiêu chí đánh giá thì lấy cao răng bằng phương pháp siêu âm là phương pháp tốt nhất hiện nay.

  Đây là kỹ thuật tách mảng bám cao răng dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng siêu âm tác động lên mảng bám cứng, khiến liên kết cao răng bị tan rã nhanh chóng mà không gây bỏng nướu hay tổn thương men răng.

  3. Lấy cao răng phải sạch cả trên và dưới nướu

  Có nhiều cách lấy cao răng và cũng có nhiều người lấy cao răng mà không được lấy triệt để, đặc biệt là cao răng dưới nướu. Đây là điều nguy hiểm bởi nhiều người lấy cao răng dễ nhầm tưởng rằng mình dã được lấy cao răng triệt để, trong khi thực chất cao răng dưới nướu chưa hề được làm sạch.

  Điều này được ví như nguyên lý “tảng băng” bởi lấy cao răng trên nướu mới chỉ ấy đi được 30% tác hại của cao răng còn lại 70% ảnh hưởng xấu nằm ở chính mảng cao răng dưới nướu. Do cao răng dưới nướu không dễ lấy sạch bằng các cách thông thường nên nếu đã đi lấy cao răng bạn nên tìm hiểu thực hiện bằng phương pháp siêu âm để tẩy được cao răng triệt để.

  4. Sau lấy cao răng cần có chế độ chăm sóc và kháng viêm tốt nhất

  Sau khi lấy cao răng, ngay cả lấy cao răng bằng phương pháp hiện đại nhất thì nướu răng cũng phải chịu những tác động nhất định. Đặc biệt, khi người bệnh đang bị viêm nướu thì tình trạng chảy máu nướu răng khó tránh khỏi. Vậy nên sau lấy cao răng, bạn nên có chế độ chăm sóc sức khỏe răng miệng và kháng viêm tốt nhất.

  Men răng khi được tách cao răng cũng sẽ có những kích ứng nhất định dù dùng công nghệ hiện đại. Vì thế, sau khi lấy cao răng, để đảm bảo an toàn nhất cho men răng, bạn nên có chế độ ăn tốt cho men răng, làm sao tránh cho răng tiếp xúc với các thực phẩm nhiều acid và nhiều đường.

  Đó là 5 điều bạn cần biết khi muốn lấy cao răng để tạo ra hiệu quả bảo vệ răng tốt nhất.
  Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/lay-cao-rang-5-bi-kip-khong-the-bo-qua-khi-thuc-hien.html

Chia sẻ trang này