Advertise here

Liên thông Cao đẳng Dược hướng đi cho những thí sinh thất nghiệp Nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung C

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi giahan123, 13/9/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01628360645
  5. Địa chỉ:

   Cầu Giấy- Hà Nội
  6. Thông tin:

   13/9/17, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. giahan123

  giahan123 New Member

  Nhiều sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp do không xin được việc, bằng cấp thấp vì vậy mà nhiều bạn trẻ quyết định Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao bằng cấp và cơ hội việc làm mở rộng hơn.

  Tham khảo: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...hong-cao-dang-duoc-ha-noi-trong-nam-2017.html

  [​IMG]


  Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hướng đi cho những thí sinh thất nghiệp

  Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh của thí sinh trong bối cảnh thị trường ngành Dược trên đà phát triển cần lượng lớn nhân lực từ các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho nhiều đối tượng.

  Hiện nay, bên cạnh chất lượng đào tạo hàng đầu, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế thì học Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những ưu điểm sau:

  • Thời gian đào tạo được rút ngắn, thí sinh chỉ cần học trong 1,3 năm, tiết kiệm được vấn đề thời gian.
  • Chương trình đào tạo đạt chuẩn, đảm bảo được vấn đề sinh viên ra Trường đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.
  • Khung thời gian đăng ký học linh hoạt, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.
  • Thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế sau khi tốt nghiệp.
  Trường Cao đẳng y Dược Pasteur - địa chỉ hàng đầu đào Liên thông Cao đẳng Dược

  Một trong số những địa chỉ đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo chất lượng được nhiều thí sinh lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây Nhà trường đầu tư các trang thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ.

  Nắm bắt được xu thế tuyển dụng của doanh nghiệp, ngoài giá trị bằng cấp thì kỹ năng tay nghề là yếu tố đánh giá khả năng của bạn đến đâu. Nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến chất lượng đào tạo sinh viên, đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành, thực tập, với phương pháp đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành tay nghề đây là điều mà không mấy trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có thể làm được cho sinh viên.


  Với những ưu điểm trên thí sinh có đam mê với ngành Dược nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian sớm nhất để nâng cao giá trị bằng cấp và theo đuổi ngành được coi là “hot” trong xã hội.
  Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Chia sẻ trang này