Lộ mức chi phí giải phóng giao kèo của Messi

Thảo luận trong 'Đồ thể dục, thể thao' bắt đầu bởi tinbongda88, 7/9/17.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Hàng cũ
  3. Giá:

   34,000,000 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   3123123123123
  5. Địa chỉ:

   17
  6. Thông tin:

   7/9/17, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. tinbongda88

  tinbongda88 Member

  Theo nguồn tin từ xóc dĩa trực tuyến, Messi sẽ ký hiệp đồng mới với Barcelona với mức tổn phí giải phóng giao kèo “chỉ” 300 triệu euro…

  giao kèo của Messi với Barcelona sẽ hết hạn vào mùa Hè năm sau. Chính vì thế, trong thời kì qua, Barcelona đã lo sốt vó giữ chân siêu sao người Argentina.
  [​IMG]
  Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Messi đang cân nhắc việc ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2021 với Barcelona. Dù vậy, El Pulga cũng đưa về điều kiện về mức tiêu phí phóng thích giao kèo. Theo đó, mức giá “mua lại sự tự do” của Messi trong giao kèo mới chỉ là 300 triệu euro.
  Đó thực thụ là con số không quá tầm với nhiều CLB có tiềm lực tài chính vững mạnh. Khác biệt, thời kì qua, báo giới Anh loan tin Man City sẽ thực hành vụ “tổng tấn công” mộ “siêu sao” người Argentina vào mùa Hè năm sau.
  Messi được xem là bế tắc với kế hoạch chuyển nhượng của Barcelona trong thời kì qua, khi CLB đã bán Neymar và chẳng thể mua về Coutinho như mong muốn của cầu thủ này.
  nghe đâu đó, chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu tin rằng mức chi phí giải phóng hợp đồng không liên quan gì tới mai sau của cầu thủ.
  Ông cho biết: “Barcelona không bao giờ kéo dài hợp đồng cầu thủ nếu họ muốn ra đi. Chúng tôi có quan niệm khác với nhiều CLB châu Âu rằng chỉ khi cầu thủ vui tươi góp sức cho đội bóng thì mới phát huy hết khả năng của mình. Do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra những khoản phí tổn giải phóng hợp đồng 500 triệu, 600 triệu hay 1 tỷ euro nhưng mà nếu cầu thủ muốn ra đi, chúng tôi chuẩn bị ngồi nói chuyện. Neymar đã làm như vậy. Điều đó tốt cho mọi người”.

Chia sẻ trang này