Lộ thời khắc Ronaldo làm đám cưới

Thảo luận trong 'Đồ thể dục, thể thao' bắt đầu bởi tinbongda88, 27/9/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   3123123123123
  5. Địa chỉ:

   17
  6. Thông tin:

   27/9/17, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. tinbongda88

  tinbongda88 Member

  Ronaldo sẽ chính thức kết hôn với cô bạn gái Georgina Rodriguez, sau khi anh cùng đội tuyển Bồ Đào Nha xong kỳ World Cup 2018 tại Nga.

  Tờ báo Correio de Manha của Bồ Đào Nha mới đây đã tiết lộ với xoc dia, sau khi hoàn thành World Cup 2018, siêu sao của Real Madrid sẽ doanh nghiệp đám cưới với cô bạn gái Georgina Rodriguez.
  Năm nay, Georgina Rodriguez mới 23 tuổi và đang mang thai đứa con của Ronaldo.

  [​IMG]
  đồng thời, mới đây 2 người thầy dạy Georgina Rodriguez nhảy đầm đã vô tình tiết lộ trên mạng xã hội, giới tính của em bé xíu nhưng mà bạn gái Ronaldo đang mang thai.
  "Chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn (Georgina Rodriguez) trong buổi học nhảy trước tiên. Cô nhỏ xíu nhưng bạn đang mang thai sau này sẽ là một vũ công tuyệt vời", Basi và Deisy - 2 thầy giáo của Georgina, tiết lộ trên Instagram.
  [​IMG]

  Cả Ronaldo và cô bạn gái đều tỏ ra rất hạnh phúc khi biết tin sắp chào đón một "tiểu công chúa". Bởi vì ngày nay tiền đạo của Real Madrid đang có tới 3 cậu đại trượng phu rồi.

  [​IMG]
  mặc dầu Georgina Rodriguez không được xinh và tài ba như Irina Shayk hay các cô người yêu trước của Ronaldo. Nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha luôn tỏ ra rất hợp và cẩn thận với Georgina. Sự nghiệp của anh cũng đi lên kể từ khi yêu cô bạn gái 23 tuổi này.
  Nguồn : ca do online

Chia sẻ trang này