Advertise here

Cần mua Mẫu xe điện Vmotion phiên bản 3.0 sắp sửa được giới thiệu

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi jenyhuynh5689, 13/9/17.

  1. Tỉnh thành:

   Khu vực khác
  2. Tình trạng:

   Hàng cũ
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0989518514
  5. Địa chỉ:

   Yên Bái
  6. Thông tin:

   13/9/17, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. jenyhuynh5689

  jenyhuynh5689 Member

  Sau chiếc sedan điện Nissan Vmotion 2.0 mới công bố tại Detroit Auto Show vào tháng 01 năm nay, Nissan cho biết chiếc ô tô điện đời mới của hãng là nissan navara le với công nghệ được nâng tầm và kiểu dáng rất ấn tượng.

  Theo Automotive News, Nissan sẽ giới thiệu Vmotion 3.0 mới vào tháng 12 năm nay. Vmotion 3.0 là mẫu xe gắn kết ba chức năng trọng tâm mà Nissan đang hướng tới: điện khí hóa, hỗ trợ tự động điều khiển ô tô và trung tâm điều khiển sở hữu độ kết nối cao.
  [​IMG]
  Giám đốc quản lý cấu trúc Nissan, Mamoru Aoki phát biểu ở sự kiện xe hơi Thượng Hải về định nghĩa này: "Nissan hiện đang làm việc trên chiếc Vmotion 3.0 cho kế hoạch tương lai. Tương tự bản 2.0 tiền nhiệm, định nghĩa Vmotion mới sẽ được dùng điện 100%”.

  Tham khảo : giá mua xe nissan Vmotion 2.0

  Giám đốc cấu trúc toàn cầu của Nissan Motor, miêu tả định nghĩa sắp tới như là 1 dự định chi tiết cho các đời xe điện tiếp theo của hãng :

  "Thời gian tới, Nissan sẽ không có chỉ một mẫu xe hoạt động bằng điện. Bởi vậy, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu “gen ADN” chung để có khả năng áp dụng cho các phiên bản không giống nhau”.

  Một số chi tiết cấu trúc mới về sàn bằng phẳng, khí động học, lốp xe có khả năng là một phần của kế hoạch này.

  Tham khảo : giá mua o to Nissan cũ mới nhất

Chia sẻ trang này