Cần bán Máy hút mùi fandi dùng loại nào tốt? - GiaMinhGroup

Thảo luận trong 'Máy, thiết bị khác' bắt đầu bởi beongok, 30/11/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01296739741
  5. Địa chỉ:

   ha nam
  6. Thông tin:

   30/11/17, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. beongok

  beongok New Member

  Trong thị trường phân phối máy hút mùi hiện tại, Máy hút mùi Fandi nổi lên như một chọn lựa mới cạnh bên Faster. Các sản phẩm máy hút mùi Fandi có thiết kế kỹ thuật phải chăng và dần chiếm lĩnh thị trường. Tuy vậy vì là một thương hiệu mới nên nghe sẽ hơi lạ. Chính vì như thế tôi cùng các bạn sẽ đi nghiên cứu thương hiệu hút mùi dân dụng Fandi. Mong muốn rằng sẽ cung cấp thêm một gợi ý tốt cho khách hàng.

  [​IMG]
  Fandi tên thương hiệu thiết bị phòng bếp gia dụng nước ta tương đối mới trên thị trường. Ở thời khắc tôi viết bài này còn có lẽ họ mới được khoảng 3-4 năm tuổi đời. Các mặt hàng của thương hiệu Fandi chủ yếu bao gồm: bếp từ, máy hút mùi, bếp gas, chậu vòi…

  Fandi được thành lập dựa trên những chuyên viên cũ của Faster bóc tách ra muốn thành lập sự nghiệp. Những mặt hàng của Fandi có tương đối nhiều điểm tượng tự của Faster. Tất yếu là tên thương hiệu mới nên đang có ít kinh tế tài chính, sản phẩm chủ yếu tại phân khúc giá rẻ. Với phân khúc này, hãng sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhằm mục tiêu xâm nhập thị trường.

  Các mặt hàng khử| mùi fandi
  Tên thương hiệu thời điểm hôm nay tôi giới thiệu cho người sử dụng cũng có không ít mặt hàng. Song chúng ta sẽ đi nghiên cứu một vài dòng chủ lực nhé.
  Hút mùi kính cong: chủ yếu là các mẫu tự động FD-3388C1 kích cỡ 700mm và FD-90HK kích thước 900mm. Một mẫu là kính trên và một cái kính dưới. 2 Dòng máy này vận động với động cơ tuabin công suất lên đến mức 200W. Bản lĩnh hút mùi tốt nhất, không quá ồn, mức giá thành chấp nhận được là yếu tố tạo sự chiến thắng cho họ. Hút mùi cổ điển: chủ yếu là dòng 1 tấm lưới FD-708S và dòng 2 tấm lưới là FB-705S. Máy cũng có phiên bản là dùng sơn màu đen, tuy vậy tôi ưu tiên inox để giới thiệu với bạn hơn.
  Hút mùi âm tủ: model 7028. Máy này nhìn xin xắn, hút mùi tại mức trung bình và hoạt động êm. Máy này được lắp đặt cho nhà thằng bạn thân của tôi.
  Hút mùi đảo: hãng có duy nhất mẫu FD-218SR. Song tôi nghĩ là bạn không nên gây được sự chú ý lắm do nó không phổ biến.

  [​IMG]
  Xem thêm dòng máy hút mùi đang dần được chú ý đến; Máy hút mùi Malloca các bạn tham khảo nhé !
  Những lý do để bạn chọn tên thương hiệu này
  Máy hút mùi tốt: đặc biệt là máy kính cong hút tương đối là thấp. Hiếm có mẫu máy hút mùi sản xuất ở Trung Quốc lại có công năng lên đến mức 200W như nhãn hàng thời điểm ngày hôm nay tôi nói cho khách hàng.
  Độ ồn gật đầu đồng ý được: tuy độ ồn của máy có cao hơn so với Faster một tẹo, tuy nhiên so với một số dòng khác như Abbaka thì cũng đã ok hơn hẳn.
  Chất liệu và hoàn thiện tốt: do Fandi vốn từ Faster mà ra nên họ cũng có được sự hoàn thiện tốt cho sản phẩm nhất quyết. Nhất là thương hiệu mới nên họ càng gây được sự chú ý hơn việc ngoi lên.
  Giá thành rẻ: Chưa hẳn giá tốt, nhưng hiện nay mức giá của Fandi tại GIA MINH GROUP đang tương đối thấp và bạn nên tham khảo để chọn.

Chia sẻ trang này