Cần bán Máy khoan bê tông mua của hãng nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Đồ thay thế, sửa chữa' bắt đầu bởi Jinjinvn, 16/8/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0978503624
  5. Địa chỉ:

   135B Tran Hung Dao
  6. Thông tin:

   16/8/17, 0 Trả lời, 81 Đọc
 1. Jinjinvn

  Jinjinvn New Member

  Có rất nhiều loại khoan từ đắt tiền đến rẻ, từ thấp đến cao, như Bosch, Makita, Metabo, Hitachi, Hilti, FEG, vv Tùy thuộc vào nhu cầu và thói quen tiêu dùng để lựa chọn. Cho mình một cái khoan phù hợp, mỗi người có những ưu và nhược điểm của giá cả khác nhau. Ở đây chúng tôi giới thiệu máy khoan Bosch được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn với giá cả hợp lý.

  Các loại máy khoan Bosch hiện nay
  [​IMG]

  1. Loại máy khoan (tuốc nơ vít) chuyên dụng khoan sắt, gỗ; Bao gồm GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE (Sản xuất tại Malaysia)
  2. Loại đầu khoan (vít cột mank) tường khoan (bê tông), sắt, gỗ; Bao gồm GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE (sản xuất tại Malaysia)
  3. Loại máy khoan bêtông sản xuất tại Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E / RE, GBH 2-23 REA, GBH 2-26 E / RE / DE / DRE, GBH 2-26DFR
  4. Loại máy khoan bê tông được sản xuất tại Đức: GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E / DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46
  Nếu bạn mua một máy khoan bê tông boss chính hãng và tốt nhất cho gia đình nên mua MT811, hoặc MT811KX1 hộp nhựa của Maktec - Makita. Loại chất lượng tốt, giá cả phải chăng và lành mạnh này, giá từ 800.000 đến 1000.000 nếu bạn muốn mua nhiều sức khoẻ để sử dụng trong công việc nên sử dụng mô hình MT813 của Maktec - Makita. Giá dao động khoảng 1 triệu đồng.
  Lưu ý để mua một khoan chất lượng với chính hãng mặc dù giá máy đục bê tông chính hãng có cao hơn 1 chút, nhưng bù lại bạn sẽ sử dụng lâu hơn vì chất lượng và bền hơn, không nên mua khoan vì nó có thể làm giảm chất lượng của máy. Khi mua một máy nên thử kiểm tra và xác minh nguồn gốc của máy, bạn nên đến với đại lý chính hãng để mua sẽ đảm bảo hàng chính hãng. Tránh mua hàng giả mạo, hàng kém chất lượng. Không mua máy cũ vì nó có thể đã được thay thế ruột, các bộ phận bên trong không đảm bảo nhưng giá không rẻ hơn so với túi mới.
  Bạn có thể mua máy khoan bê tông Bosch, loại máy khoan búa (không có pis-ton) sử dụng đầu vặn: GSB 13RE(925.000đ) hoặc các loại khác có giá rẻ hơn/mắc hơn một chút. Loại này chủ yếu là tường (khoan be-tong), thép, gỗ, nhựa ... Ưu điểm: nổi tiếng, nhỏ gọn, dễ sử dụng, bền, chắc chắn, chính xác và điều chỉnh tốc độ Khoan dễ sử dụng, chất lượng tốt nhất Cho phạm vi tiền ... Khiếm khuyết: Không sử dụng tiêu chuẩn SDS (nhanh chóng lắp ráp với các mũi khoan đặc biệt, theo mục tiêu Tiêu chuẩn SDS) Không nên dùng cho khoan bê tông. Công nghệ tiêu chuẩn Đức, sản xuất tại Trung Quốc, bảo hành chính hãng 6 tháng.

  >Tham khảo thêm: Bảng giá máy khoan be tong Boss chính hãng

Chia sẻ trang này