Cần bán Một số cách khắc phục laptop HP bị lỗi ổ cứng

Thảo luận trong 'Máy tính, Máy văn phòng' bắt đầu bởi kiwi6868, 13/2/18 lúc 11:16.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01633701631
  5. Địa chỉ:

   Nam Từ Liêm
  6. Thông tin:

   13/2/18 lúc 11:16, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. kiwi6868

  kiwi6868 Member

  Cách khắc phục laptop HP bị lỗi ổ cứng bằng đĩa Hiren’s Boot CD
  Nếu trong trường hợp laptop HP của bạn chỉ dừng lại ở màn hình chào Windows hoặc tự động thực hiện Restart sau vài dây thì bạn cần áp dụng cách khắc phục laptop HP bị lỗi ổ cứng như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị một đĩa Hiren’s Boot CD
  • Bước 2: Khởi động laptop bằng đĩa Hiren’s Boot CD với thiết lập ưu tiên khởi động bằng CD – ROM.
  • Bước 3: Chọn Start Boot CD sau đó chọn Hard Disk Tool và nhấn chọn HDD Regenerator.
  Khắc phục laptop HP bị lỗi ổ cứng bằng cách sử dụng công cụ tích hợp của Windows

  [​IMG]

  Nếu như ổ cứng vẫn được nhận diện sau va chạm nhưng bị lỗi hệ điều hành mà không thể đọc được file khởi động lưu trên đĩa hay mất đi ở phân vùng Active chứa HĐH bạn có thể áp dụng các thủ thuật khắc phục lỗi cho Windows Vista/7 như sau:

  • Bước 1: Khởi động laptop với đĩa Windows Vista DVD sau đó nhấn Next ở trong cửa sổ đầu tiên. Chọn Repair your computer ở góc trái rồi nhấn chọn tiếp Microsoft Windows Vista/7. Nhấn Next để tiến trình sửa lỗi được thực hiện.
  • Bước 2: Nhận chọn Startup Repair và đợi việc sửa lỗi tiến hành.
  • Bước 3: Khởi động lại laptop và kiểm tra kết quả.
  Khắc phục laptop HP bị lỗi ổ cứng bằng cách sử dụng công cụ Flobo Hard Disk Repair

  Bạn cần phải cài đặt công cụ này vào laptop và chọn ổ đĩa cần sửa, sau đó nhập vị trí của Start Sector và End Sector chọn Bad Sector Repair để bắt đầu tiến hành quá trính sửa lỗi. Công cụ Surface Test sẽ cho phép bạn kiểm tra bề mặt đĩa và những tính năng Controller Test để cho phép kiểm tra hệ thống điều khiển ổ cứng có vấn đề hay không.

  [​IMG]

  Khắc phục laptop HP bị lỗi ổ cứng lấy ngay tại Hồ Chí Minh
  Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục laptop HP bị lỗi ổ cứng… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

  [​IMG]

  Mọi quy trình khắc phục laptop HP bị lỗi ổ cứng được thực hiện nhanh chóng và công khai dươi sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất quý khách hàng sẽ đượcMỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan tới sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

  Nguồn: BẢNG GIÁ SỬA CHỮA LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H

Chia sẻ trang này