Những câu hỏi thường gặp trong tình yêu

Thảo luận trong 'Smartphone' bắt đầu bởi samnguyen, 21/6/17.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Hàng mới
  3. Giá:

   1 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0947758857
  5. Địa chỉ:

   cầu giấy hà nội
  6. Thông tin:

   21/6/17, 1 Trả lời, 155 Đọc
 1. samnguyen

  samnguyen New Member

  Khi mỗi người bước đến tuổi yêu hay gặp được đối tượng mà mình yêu thích tình cảm và trạng thái tinh thần của họ sẽ biến đổi rất nhiều. Bạn thì sao? bạn có tò mò nhiều về tình yêu của mình không bạn có muốn biết tình yêu của bạn có đi đến hôn nhân, muốn biết người yêu của bạn có phải là người cuối cùng. UGame thấu hiểu điều này và sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó bằng những game trắc nghiệm vui vẻ.

  1. Bao nhiêu người thầm thương trộm nhớ bạn?
  Đôi khi bạn nghĩ mình "ế", nhưng biết đâu đang có khối người thầm thương trộm nhớ bạn mà không nói ra thì sao. Có thể họ đã thích bạn từ lâu nhưng chỉ âm thầm theo dõi, giúp đỡ bạn mà chưa dám thổ lộ với bạn. Nếu biết được có người đang thương nhớ mình bạn sẽ có thể cho chính mình và họ một cơ hội để đến gần nhau hơn. Cùng UGame khám phá xem bạn có bao nhiêu người đang yêu thầm nào!

  [​IMG]

  2. Kiểu soái ca nào phù hợp với bạn nhất?
  Ai mà chả có một chàng hoàng tử trong mộng, nhưng soái ca như thế nào sẽ phù hợp với bạn nhất đây? Chắc hẳn các bạn thường nghĩ một cô gái ngoan hiền thường thích một chàng trai một sách, một cô nàng ngổ ngáo thường thích một anh chàng dân chơi cá tình. Nhưng thực chất tình yêu lại là một bài toán không có lời giải. Hãy để UGame tìm câu trả lời cho bạn nhé!

  [​IMG]

  3. Bạn đang yêu hay chỉ thích thôi?
  Thích và Yêu là hai từ khác nhau nhưng lại là phần cảm xúc khó phân biệt. Khi bắt đầu thấy rung động trước một người khác thì đó là dấu hiệu cho biết bạn đang thích một người nhưng từ khi chuyển từ thích sang yêu lại rất khó nhận biết được. Yêu là khi bạn cảm thấy ngày nhớ đếm mong người ta, mọi khi nhớ đến người ấy bạn luôn cảm thấy vui vẻ. Thử xem bạn đang Yêu hay chỉ dừng lại ở Thích nhé!

  [​IMG]

  4. Bạn hấp dẫn đến mức nào trong mắt phái nữ?
  Bạn đừng nghĩ rằng chỉ cần chiếc xe xịn hay bộ trang phục đẹp là đã đủ để trở nên hấp dẫn nhé. Các nàng luôn có những đánh giá rất riêng về bạn đấy. Nếu khi xưa người ta hay nói con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt thì ngày nay con gái yêu bằng cả tai và mắt rồi các chàng nhé. Hãy tạo cho mình một hình tượng thật tốt để thu hút hơn trước những người đẹp nhé.

  [​IMG]

  5. Bạn nên kết hôn với người thuộc nhóm máu nào?
  Bạn biết không, nhiều người trên thế giới lựa chọn người để kết hôn dựa trên nhóm máu đấy! Thế mới thấy đây là vấn đề quan trọng chứ không phải chuyện đùa đâu! Bạn có bao giờ tự hỏi liệu có thể kết hôn với người cùng nhóm máu hay nếu bạn đang nhóm máu A thì có nên kết hôn với người nhóm máu B không ? Hàng ngàn câu hỏi đó hãy để Ugame giúp bạn giải đáp hết nhé !

  [​IMG]
 2. rainy121

  rainy121 New Member

  tình cảm là thứ khó đoán

Chia sẻ trang này