Những dòng cigar cuba ngon nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Đồ khác cho mẹ & bé' bắt đầu bởi hero199x, 19/12/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01234567890
  5. Địa chỉ:

   ho chi minh
  6. Thông tin:

   19/12/17, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. hero199x

  hero199x Member

  Xì gà luôn đem lại các cảm xúc chẳng thể nào quên với người thưởng thức. Chọn lựa ra một điếu xì gà để thưởng thức theo ý tưởng riêng của mình cũng như làm quà biếu trong những dịp lễ Tết là một điều không gây dễ. Mời các bạn cộng Cigar Sài Gòn khám phá 10 dòng hút xì gà cuba
  1. Montecristo # 2 - Montecristo # hai với thể được coi là một trong tất cả xì gà tốt nhất trên thế giới. Nó liên tục được xếp hạng là 1 trong tất cả xì gà có lợi nhất của năm, và đã trở nên một chủ đề mà tất cả các mẫu khác được đem ra so sánh. Nó được tạo nên bởi sự cân bằng hoàn hảo của gia vị cùng với hương vị kem mịn. Ko với nghi ngờ gì, đây là một điếu xì gà Cuba nổi danh cùng với ngon nhất trên thế giới.
  hai. Partagas Serie D - vậy nhưng không nức danh như Cohiba và Montecristo, đây vẫn là 1 sự lựa chọn sành điệu. Partagas là một trong những nhà cung cấp lâu đời nhất của các nhãn hàng xì gà tại Cuba, có niên đại hơn 160 năm. Bằng bề day lịch sử, rõ ràng công thức pha trộn của nó là một số trong các có ích nhất mà các bạn sở hữu thể tìm thấy.
  [​IMG]
  3. Hoyo de Monterrey Double Corona - nếu bạn mang thời kì để hút khói dài, ngon, chiếc Corona Cuba này là sự chọn lựa có lợi nhất của bạn. Nó sở hữu 1 nối kết lý tưởng của ca cao cùng với cà phê dùng 1 dư vị cay tinh tế. Nó sở hữu một hương thơm xuất sắc. Giả dụ bạn muốn có một đầu điếu xì gà chiếc cho sân golf, đây là 1 trong tất cả sự chọn lựa hiệu quả cho bạn.
  4. Bolivar Belicoso - dòng Bolivar Belicoso Fino tương đối lừng danh, 1 số nơi đánh giá nó là có ích nhất trên thị trường xì gà. Nó được chế tác ngay ở trọng điểm của Cuba, trong nhà máy Partagas cũ tại Havana. Hương vị của nó thắm thiết và khôn xiết phức tạp, hương vị của trái cây và gia vị hoà quyện vào nhau theo 1 cách chẳng thể hoàn hảo hơn.
  5. Cohiba Behike - là 1 chiếc nhỏ trong Cohiba nhưng đã mang đến xếp hạng lý tưởng cùng với là một trong sau lúc xì gà trên toàn cầu trông đợi nhất. Nó sử dụng 1 sự pha trộn của thuốc lá tại độ tuổi có ích nhất trong khoảng Cuba, bao gồm cả Media Tiempo. Đây là những lá cao nhất trên cây thuốc lá và họ sở hữu xu thế đặc biệt mạnh mẽ. Ví như các bạn xảy ra để đến lúc những người đẹp mang ví tiền tài mình, họ đã được thẩm định là 1 trong những xì gà đắt nhất trong cung cấp thường xuyên.
  Xem thêm : http://cigarssaigon.com/san-pham/xi-ga-cohiba-siglo-v-tubos-332.html
  6. Romeo Y Julieta Churchill- Romeo Clemenceau được nổi tiếng là hương vị mà còn cực kỳ trót lọt. Khi mà đầy đủ xì gà Cuba với xu thế có một số lượng tốt của sức mạnh, đây là 1 cơ quan môi trường rắn với vị ngọt và kem cùng với 1 trận hòa hoàn toàn suôn sẻ. The Churchill là 1 ham cá nhân để nhiều người ái mộ người nức tiếng.
  7. Ramon Allones đặc thù Selected- những Robusto cỡ Ramon Allones là 1 trong các bí kíp nhất giữ của các ngành công nghiệp xì gà Cuba. Họ là vừa dùng cơ thể hầu hết với 1 tốt đẹp thậm chí là ghi cùng với 1 hương vị phong phú. Ấy là 1 sự pha trộn của những chú thích sô cô la và cà phê đen bằng 1 gợi ý nhỏ của một gia vị. Những đặc thù được chọn là một điều trị ít ngon cho sau bữa tối.
  8. Montecristo # 4- Nó có thể ko có sự nổi tiếng cùng với đèn flash của đối tác ngư lôi của nó, không những thế # 4 là bán xì gà Cuba tốt nhất trên thế giới. Corona nhỏ này là điếu xì gà buổi sáng hoàn hảo. Làng nhàng của nó có thân vỏ bằng 1 giấy tờ khói êm dịu và mịn màng. Thưởng thức một trong những nhân Montecristo bằng cà phê buổi sáng của bạn.
  9. H. UPMANN Nhỏ corona gì nó thiếu kích thước, nó khiến cho hương vị. H. UPMANN khởi đầu câu chuyện của mình trở lại trong năm 1844. Vậy nhưng có đầy đủ thay đổi đã xảy ra dùng danh sách những kích cỡ, chút vẻ đẹp này vẫn là 1 hằng số cùng với vì như thế lý do có ích. Hương vị của nó là một sự pha trộn hoàn hảo của gia vị cùng với cà phê chú giải. Đây là xì gà yêu thích của Tổng thống John F. Kennedy, Vậy nên mà ông ra lệnh cho một.200 trong số họ giờ trước khi ông đã ký lệnh cấm vận Cuba.
  Xem thêm : http://cigarssaigon.com/gia-thuoc-xi-ga-cuba-het-bao-nhieu-tien-203.html
  10 Cohiba Lancero- trong khi 1 số mang thể tranh luận về sự gồm những của điếu xì gà này trong danh sách, nó là cực xứng đáng. Ko đơn thuần là Cohiba lancero một điếu xì gà mịn ngon, ấy là các những lancero đầu tiên từng được phát triển. Tạo bởi Cohiba đặc biệt cho Fidel Castro, lancero là hiện tại mang 1 giáo phái sau. Họ được xem là những điếu xì gà của sự lựa chọn cho người hút thuốc đích thực có giáo dục, những người biết rằng thế nhưng những khói trông mỏng và yếu đuối, sự khéo léo của họ là một trong các có lợi nhất trên thế giới.

Chia sẻ trang này