Khác Những phương pháp khiến trẻ nhỏ bớt khó chịu lúc mọc răng

Thảo luận trong 'Đồ khác cho mẹ & bé' bắt đầu bởi minhtrung2993, 26/12/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0916761235
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   26/12/17, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 New Member

  Khi được 6-7 tháng tuổi, trẻ nhỏ bắt đầu mọc những chiếc răng thứ nhất. Trong giai đoạn này, trẻ rất hay quấy khóc vì đau, lợi thì sưng, bị sốt, bỏ bú… Nhìn trẻ nhỏ như thế, nhiều mẹ rất xót con và thường lo lắng không biết làm sao. Để hỗ trợ mọi người trong chuyện này, thông tin sau của http://andam.vn/ sẽ chia sẻ các phương pháp để hạn chế khó chịu cho bé khi mọc răng.

  Cho em bé ngậm ti lạnh

  Vào lúc mọc răng, em bé rất hay không thích bú mẹ nếu cứ cho trẻ nhỏ bú thậm chí em bé còn có thể cắn rất mạnh làm chúng ta đau đớn. Do đó, mọi người hãy bỏ nước lạnh vào bình sữa của con để con thích làm sao thì làm với núm ti giả đó. Và vấn đề này cũng có khả năng hạn chế bớt sự khó chịu và các cơn đau của trẻ nhỏ. Mọi người cũng bớt lo lắng do bé sẽ không dùng quá nhiều nước.
  [​IMG]
  Dùng đồ chơi dành cho trẻ nhỏ mọc răng

  Những sản phẩm này có khả năng là một số chiếc vòng cao su hay một số món đồ khác, sở hữu đủ hình dạng và kích cỡ, có khả năng chịu sự nhai, cắn của trẻ nhỏ. Khi mua về, mẹ nên đem ướp lạnh nhưng không nên bỏ vào ngăn đá do sẽ gây nguy hiểm cho bé. Mọi người cũng có khả năng vắt nước vào núm vú cao su để cho em bé thư giãn.

  Sử dụng cốm chứa canxi nano và MK7

  Hiện nay đã xuất hiện sản phẩm cốm có cả Canxi nano, vitamin D3, sữa non (nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật) và MK7 (1 loại vitamin K2 duy nhất có xuất xứ thiên nhiên hỗ trợ điều chỉnh canxi tới đúng vị trí của xương mà không bị đi nhầm vào các nơi nguy hiểm như thành mạch máu, mô mềm) hỗ trợ cung cấp canxi, kích thích giai đoạn mọc răng của em bé tiến triển nhanh hơn, tốt hơn. Trong thời kỳ này, mẹ nên cho trẻ nhỏ dùng hàng ngày, vừa giúp hàm răng của bé mạnh mẽ, đẹp hơn lại giảm thiểu được sự đau đớn khi mọc răng.

  Mát xa nướu cho em bé

  Đầu tiên, rửa sạch ngón tay hay mọi người có thể dùng trang bị massage nướu chuyên dụng nhẹ nhàng chà nhẹ lên phần nướu răng đang sưng lên của bé. Biện pháp này hỗ trợ phân tán sự chú ý của trẻ nhỏ vào một số cơn đau, ngoài ra làm hạn chế cảm giác khó chịu trong miệng của trẻ nhỏ và phát triển tình cảm giữa trẻ nhỏ và phụ huynh.

  Cho em bé tắm nước ấm

  Phụ huynh chỉ nên chuẩn bị một bồn nước ấm và để bé nhẹ nhàng mát-xa cho em bé sẽ làm em bé cảm thấy thoải mái và hỗ trợ em bé phần nào quên đi cơn đau. Phụ huynh cũng có thể bỏ vào đó các món đồ chơi dưới nước thú vị để em bé vui vẻ chơi đùa.

Chia sẻ trang này