Khác Những trải nghiệm thú vị khi chơi golf màn hình 3D

Thảo luận trong 'Đồ thể thao, đồ lót' bắt đầu bởi simphongthuy.vn4, 21/12/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0887654667
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   21/12/17, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. Chương trình khuyến mãi

  [​IMG]

  Thời gian gần đây, có rất nhiều người yêu thích bộ môn thể thao golf có cơ hội được thể hiện sự trải nghiệm của mình qua những cú đánh thông qua hệ thống sân golf màn hình 3D. Đây cũng được coi là một trong những mô hình mới kết hợp công nghệ cao giúp người chơi không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc để giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng chơi golf của mình ngay tại không gian riêng biệt.

  Công nghệ cốt lõi của chơi golf màn hình

  [​IMG]

  Hệ thống các sân golf mà hình 3D hiện cũng đang có những tính năng riêng như:

  – Hệ thống cảm biến quang học, cùng với những độ nhạy cao để theo dõi đầu gậy đánh golf và bóng, và nó cũng có thể còn được đem lại những được cung bay của bóng trông rất thực. Thời gian chơi golf thực và nó hiện cũng đang còn được mang lại một cảm giác như đánh golf thực ngoài đời. Ngay sau khi phát bóng , toàn bộ hình ảnh âm thanh được phản ánh qua camera. Hai đèn được trang bị để xác định được bóng lệch trái, lệch phải như thế nào. Từ đó tất cả dữ liệu được tổng hợp chuyển về máy tính tại đây với phần mềm Protee cùng với một số những phân tích được bóng bay, đưa ra được những thông số: lệch bao nhiêu, điểm rơi, đường swing, tốc độ, độ này…nhằm giúp người chơi sửa sai và từng bước khắc phục đường bóng của mình.

  Golffami đơn vị thi công lắp đặt golf màn hình 3d trong nhà.

  Golffami được biết đến như là một trong những đơn vị chuyên về những lĩnh vực như thi công lắp đặt golf mô phỏng tốt nhất hiện nay. Hiện nay cùng với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nên việc thi công và lắp đặt golf màn hình 3D hay cũng có thể còn gọi là golf mô phỏng tốt nhất hiện nay.

  Tại Golffami chúng tôi cũng cần có thể sẽ giúp bạn đánh golf tốt hơn với phần mềm đánh golf trên sân tập, chơi short games hay thực hành 9 lô, 18 lỗ cơ bản cùng phần mềm với gần 80 các sân golf nổi tiếng trên thế giới và hiện cũng còn có được một số những mô phỏng chính xác từng chi tiết nhỏ để người chơi có cảm giác như đang chơi golf ngoài sân thực tế.

  Hiện nay cùng với một diện tích nhà tập golf nhỏ có thể cũng sẽ có những thay đổi theo những kích thước theo một số những yêu cầu cùng hệ thống màn hình máy tính, máy chiếu và các camera công nghệ cao hiện cũng đang còn có được những khả năng có thể được tích hợp với bộ cảm biến của thảm tập golf, máy golf màn hình cũng sẽ giúp bạn tiếp cận với sân golf và chơi golf thoải mái chỉ sau một nút ấn khởi động máy tính.

  Hiện nay các sản phẩm chơi golf màn hình của chúng tôi hiện cũng đã và đang được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với đội ngũ thi công, thiết kế tay nghề cao. Chúng tôi tự tin đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

  Nếu bạn hiện đang có nhu cầu về: Nguồn: http://thicongsantapgolf.com/choi-golf-man-hinh-3d-trong-nha-nhung-trai-nghiem-thu-vi/

  + thiết bị tập golf

  + Thảm tập golf trong nhà

  Hãy liên hệ Hotline: 0944 891 896 – 0963325155 để được tư vấn tốt nhất

Chia sẻ trang này