Petr Cech “nổi điên” với bạn bè, Arsenal… “loạn”

Thảo luận trong 'Đồ thể dục, thể thao' bắt đầu bởi tinbongda88, 29/8/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   9,888,880 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   3123123123123
  5. Địa chỉ:

   17
  6. Thông tin:

   29/8/17, 0 Trả lời, 85 Đọc
 1. tinbongda88

  tinbongda88 Member

  Theo nguồn tin từ xóc đĩa, thủ thành Petr Cech đã trút cơn tức giận lên các bằng hữu sau thất bại trước Liverpool.

  Cuối tuần qua, Arsenal vừa nhận thất bại 0-4 trước Liverpool. Điều đó khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bực mình, khác lạ là khi nhiều cầu thủ Arsenal bị cho rằng thi đấu nông cạn, thiếu máu nóng.
  [​IMG]
  Trước tình hình đó, Petr Cech đã không kìm được cơn khó chịu. Theo nguồn tin từ tờ Goal, thủ thành này trút giận lên các đồng đội trong phòng thay đồ. Một nhân chứng cho hay, người gác đền người CH Séc đã sử dụng khá nhiều lời lẽ nặng vật nài để chỉ trích thẳng mặt Các bạn bè.
  Chưa dừng ở đó, Petr Cech cũng không ngại ngần “lấn quyền” hlv Wenger để thực hành cuộc điều tra ở CLB, với mục tiêu tìm ra căn nguyên dẫn đến thảm bại trước Liverpool.
  Trước đó, phát biểu trước báo giới sau cuộc chiến, thủ môn người CH Séc cũng nhấn mạnh không bằng lòng nổi thất bại này, khi những bạn hữu thi đấu không đạt đòi hỏi.
  Nhiều cầu thủ Arsenal cũng bộc bạch sự kinh ngạc khi quyết định sử dụng Chamberlain ra sân trong cuộc chiến này, bất chấp việc cầu thủ này đã hăm he ý định ra đi trước cuộc chiến. Thực tiễn, Chamberlain cũng là một trong những cầu thủ “hời hợt” nhất của Arsenal trong cuộc chiến vừa qua.

Chia sẻ trang này