Khác Samsung đi đầu cuộc đua xuất khẩu chiếc điện thoại cảm biến vân tay tiếp theo là Apple và Huawei

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi onepiece1999, 30/9/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0934567511
  5. Địa chỉ:

   1340 đường 3 tháng 2
  6. Thông tin:

   30/9/17, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. onepiece1999

  onepiece1999 New Member

  nhu cầu thêm bộ cảm biến dấu vân tay cho điện thoại càng ngày càng tăng để theo kịp xu thế, các lô hàng chiếc Smartphone có cảm biến vân tay được dự tính vượt qua một tỷ đơn vị vào năm 2018

  Công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết, Samsung là cửa hàng dẫn đầu thị phần chiếc Smartphone có dấu vân tay – chiếm 12 phần trăm thị phần, tiếp theo là Applev à Huawei cùng 11 phần trăm và 8 phần trăm trong quý hai năm 2017.  [​IMG]

  chức năng cảm biến vân tay có khả năng sẽ trở thành sự chọn lọc tiêu chuẩn cho các nhà làm sảm phẩm gốc để cung ứng truy cập chứng thực do sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ như thanh toán số hay dịch vụ ngân hàng di động.

  Neil Shah, giám sát nghiên cứu của Counterpoint Research cho biết: “Về mặt số lượng lô hàng, Apple và Xiaomi dẫn đầu, tiếp theo là Huawei hoặc Oppo”.

  “Samsung, ZTE hoặc LG tụt hậu so với đối thủ của họ cùng tỷ lệ hội nhập tương đối thấp hơn đối với tổng số lô hàng của họ,” Shah nói thêm.

  [​IMG]

  Các tên nhà sản xuất điện thoại thông minh của Trung Quốc đã hoạt động bộ cảm biến dấu vân tay như một sự khác lạ là ở các cửa hàng mới nổi – để cạnh tranh cùng các nhà làm sảm phẩm cầm nắm tay nội địa và quốc tế.

  Độ tin cậy của cảm biến dấu vân tay là một vấn đề chính, vì hầu hết các cảm biến vân tay điện dung có thể dễ dàng bị giả mạo.

  [​IMG]

  tuy nhiên, những công nghệ mới nhất có tính năng phát hiện ngón tay và công nghệ cảm giác dấu vân tay để tạo ra một hình ảnh 3D về dấu vân tay được an toàn hơn.

  Ngoài việc mở khóa chiếc điện thoại hoặc thanh toán, bộ cảm biến dấu vân tay còn bổ sung thêm các chức năng để làm chủ máy ảnh, thư viện hay các chương trình khác.

  http://iphone6s.net.vn/

Chia sẻ trang này