Khác Sân golf Cửa Lò Resort điểm đến bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Đồ thể thao, đồ lót' bắt đầu bởi simphongthuy.vn4, 29/12/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0887654667
  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   29/12/17, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. Chương trình khuyên mãi

  [​IMG]

  Vị trí Sân golf Cửa Lò Resort

  Sân golf tọa lạc tại đường Bình Minh, Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Nghệ An

  Cách Trung tâm thành phố Vinh Nghệ An 25 phút đi xe.

  Đặc điểm Sân golf Cửa Lò Resort

  Sân golf Cửa Lò Resort dự án sân golf có chiều dài hơn 1.2km với diện tích 133ha và có 18 lỗ, sân nằm tại một vị trí đẹp nằm bên biển Cửa Lò xinh đẹp.

  Một sân golf đạt tiêu chuẩn bao gồm có rất nhiều yếu tố tác động khác nhau, đòi hỏi các chủ đầu tư phải có những tiêu chuẩn thiết kế nhất định và Sân golf Cửa Lò Resort cũng không nằm ngoại trừ bởi những yếu tố đó

  [​IMG]

  Sân golf Cửa Lò Resort được thiết kế hoàn hảo bởi IMG-Mỹ, đây là một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Sân golf được thiết kế đa dạng với các địa hình đồi dốc phong phú, đây là một trong những thử thách hấp dẫn và ngoạn mục đối với các golf thủ chuyên nghiệp cũng như những người đam mê golf. Sân golf tiêu chuẩn 72 gậy cho 18 đường golf mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập golf có được những thử thách vô cùng hấp dẫn.

  Cỏ sân golf được chọn là một trong những giống cỏ Paspalum và Bermuda chuyên dùng cho sân golf loại mới nhất, đẹp nhất được nhập từ các quốc gia chuyên xuất khẩu cỏ giống cho sân golf. Với các loại cỏ này, các đường golf sẽ rất đẹp, tạo độ chính xác cao. Với các thảm cỏ xanh mướt có những đường golf uốn lượn quanh co huyền ảo xuyên qua những hàng cọ, hồ nhân tạo những thác nước, cùng những cảnh quan xinh đẹp tạo nên cảnh quan khí hậu tuyệt vời dành cho những người chơi golf.

  Tiêu chuẩn thiết kế, kích thước sân tập golf bạn cần lưu ý

  Một sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm đường đánh, thường là 18 lỗ, một đường đánh lại bao gồm phần đất nằm giữa khu phát bóng (teeing ground) và khu lỗ golf (puttiing green). Khoảng cách giữa khu phát bóng và khu lỗ golf là hành lang (fairway), khu cỏ cao (rough), các hố cát (bunkers), nước và các chướng ngại vật khác do kiến trúc sư quyết định. Không có hai sân golf nào được thiết kế giống nhau, địa hình của chúng luôn luôn khác nhau. Mọi sân golf đều có một điểm chuẩn (par) cộng dồn cho số đường đánh đó và tổng số cú đánh mà một cầu thủ giỏi nhất cần thực hiện để đưa bóng tới các lỗ golf.

  Để tính được số điểm chuẩn cộng dồn của một sân golf, mỗi đường đánh được giao một điểm chuẩn tùy thuộc vào chiều dài của đường bóng đó. Có ba điểm chuẩn khác nhau, par 3 là đường đánh có chiều dài cho đến 227m, một đường đánh par 4 có chiều dài từ 227m đến 432m và đường đánh par 5 có chiều dài trên 432m. Khu golf quy chuẩn được quy định là một quần thể liên hợp, nơi có ít nhất là một sân golf có luật lệ nghiêm chỉnh. Sân golf quy chuẩn được hiểu là bất cứ một sân golf 9 lỗ hoặc 18 lỗ nào bao gồm một loạt các hố golf par 3, 4 và 5 khác nhau và có đọ sài theo đúng tiêu chuẩn; một sân golf 9 hố phải dài ít nhất 2.600 yard và có ít nhất hố par 3, còn một sân golf 18 lỗ phải có chiều dài ít nhất 5.200 yard và ít nhất đạt điểm chuẩn là par 66.

Chia sẻ trang này