Khác Sửa chữa bảo trì máy phát điện công nghiệp uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Đồ thay thế, sửa chữa' bắt đầu bởi phattrienweblps123p, 11/9/17.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Hàng mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01664434223
  5. Địa chỉ:

   30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7
  6. Thông tin:

   11/9/17, 0 Trả lời, 69 Đọc
 1. phattrienweblps123p

  phattrienweblps123p New Member

  Trong thời đại ngày nay, việc tìm mua một sản phẩm hay một dịch vụ không khó, chỉ cần gõ lên google là bạn có thể tìm được những sản phẩm và dịch vụ mà mình mong muốn. Và dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện công nghiệp cũng không phải là một ngoại lệ.


  [​IMG]

  Anh Đức Anh, giám đốc cơ điện của 2 nhà máy ở Bình Dương tâm sự rằng: “nhà máy bên tôi sản xuất liên tục để đáp ứng đơn hàng của khách, vì vậy mỗi khi cúp điện nhà máy vẫn sử dụng
  máy phát điện để hoạt động nhằm đáp ứng tiến độ giao hàng, nếu chậm trễ sẽ bị đối tác phạt. Nhưng đôi khi máy phát điện giở chứng thì anh em cơ điện chúng tôi chạy vắt giò lên tới cổ cũng không xi nhê”.

  Theo như anh Đức Anh, mỗi lần máy phát điện hư hỏng như vậy, mặc dù anh em có biết sửa nhưng còn phải lo sửa máy cho hoạt động sản xuất nữa nên anh thường gọi đội sửa chữa bảo trì máy phát điện công nghiệp đến làm để tiết kiệm thời gian. Vì làm việc lâu năm trong ngành cơ điện nên anh cũng có quen một số chỗ sửa chữa bảo trì máy phát điện công nghiệp gần đó, nhưng có đợt máy hư quá nặng, chỗ quen biết của anh loay hoay sửa kiểu gì cũng không xong trong khi cấp trên thì hối thúc để đảm bảo tiến độ sản xuất giao hàng đúng thời hạn. Những lúc như vậy, anh và các anh em cảm thấy áp lực vô cùng nhưng anh đã kịp bình tĩnh để phân bổ lại nguồn nhân lực hợp lý cho nhóm của mình. Với kinh nghiệm của mình, anh lên mạng tìm kiếm một số công ty sửa chữa bảo trì máy phát điện công nghiệpuy tín, chất lượng để giúp anh khắc phục sự cố trong trường hợp khẩn cấp này.


  [​IMG]


  Sau khi kiểm tra, anh đã lựa cho mình 1 công ty chuyên sửa chữa bảo trì máy phát điện công nghiệpở thành phố Hồ Chí Minh với 15 năm kinh nghiệm.

  Lý do anh Đức Anh chọn công ty ở Hồ Chí Minh theo như anh tâm sự sau này là vì kỹ sư của công ty này đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy phát điện, hơn nữa những đối tác và khách hàng của công ty này đa số là khách hàng lớn như Bưu Chính Viễn Thông, Ngân Hàng, các resort nổi tiếng.. thì không có lý do gì để anh nghi ngờ khả năng của họ cả, chỉ có một nhược điểm duy nhất là công ty này hơi xa nhà máy của anh nhưng vấn đề này có thể giải quyết được vì công ty dịch vụ sửa chữa bảo trì máy phát điện này có thể tư vấn sửa chữa từ xa trong những trường hợp khẩn cấp.

  Kể từ đó, nhà máy của anh Đức Anh là đối tác chiến lược của công ty chúng tôi và chúng tôi cũng hy vọng quý công ty là những khách hàng thân thiết tiếp theo của chúng tôi trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì máy phát điện công nghiệp.

  [​IMG]  Huỳnh Đắc Khoa

  Địa chỉ: 30/31/9 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q.7

  Điện thoại: 0918 255 958

  Email: blakekhoa@totagen.com.vn

Chia sẻ trang này