Cần bán Tác dụng khi đeo trang sức ngọc trai đẹp

Thảo luận trong 'Kính, đồng hồ, phụ kiện' bắt đầu bởi trangsucbacy, 21/11/17.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Hàng mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0982665532
  5. Địa chỉ:

   Số 79, Ô Chợ Dừa, Đống Đa Hà Nội
  6. Thông tin:

   21/11/17, 0 Trả lời, 36 Đọc
 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Nhiều người biết đến ngọc trai với nhiều công dụng như làm đẹp hay làm trang sức phong thủy. Thế nhưng, ít ai biết được đeo trang sức ngọc trai lại là một trong những cách bảo vệ sức khỏe. Đây là một trong những tác dụng tuyệt vời của ngọc trai đã “ẩn thân” từ lâu mà cho tới nay mới được khám phá.

  Tác dụng tuyệt vời khi đeo trang sức ngọc trai

  Đeo trang sức ngọc trai là một cách thể hiện cá tính của một người phụ nữ. Không chỉ chúng sở hữu vẻ đẹp tinh khiết của chính nó mà chúng còn mang lại cho người phụ nữ một vẻ đẹp ai cũng mê. Yêu thương một người con gái, hãy dành tặng cho họ bộ trang sức ngọc trai cao cấp để họ trở nên đẹp rạng rỡ hơn.


  [​IMG]

  Điều bí mật mỗi khi đeo trang sức mà ai cũng biết đó chính là tốt cho sức khỏe. Tuy ai cũng biết nhưng chưa hẳn ai cũng biết hoàn toàn về công dụng của trang sức ngọc trai tự nhiên cao cấp. Chúng có khả năng cân bằng cơ thể, điều hòa khí huyết rất tuyệt vời. Ngọc trai tự nhiên giúp cho trái tim khỏe và đảm bảo thận của bạn hoạt động luôn bình thường. Chính vì vậy mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua những bộ trang sức ngọc trai.


  [​IMG]

  Đừng quên tác dụng khi kết hợp với những món đồ khác. Đó có thể là yếu tố phong thủy, hoặc là thời trang và sức khỏe. Ngọc trai khi kết hợp với bạc sẽ rất phù hợp với các cung mệnh trong ngũ hành, phù hợp với cả những gu thời trang của các cô gái và không quên tính kháng khuẩn của bạc. Chính những yếu tố này trang sức bạc ý cao cấp khi kết hợp với ngọc trai luôn chiếm được cảm tình của các chị em.


  Đó là những tác dụng tuyệt vời bộ trang sức ngọc trai.

Chia sẻ trang này