Khác Tải hack Swamp Attack apk

Thảo luận trong 'Giới thiệu web, game' bắt đầu bởi ngocquangyb, 22/1/18.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   0968384559
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   22/1/18, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. ngocquangyb

  ngocquangyb New Member

  Swamp Attack là game bắn quái đầm lầy kết hợp phong cách chơi của game bắn súng và game thủ thành thú vị, mang đến cho bạn một cảm giác mới mẻ và vui thích. Với phiên bản hack Swamp Attack apk mới nhất mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn so với các phiên bản trước, và thu hút game thủ ở điểm mới nhất đó là tính năng chơi online cho phép bạn cùng chơi game so tài bắn quái vật cùng nhiều game thủ khác nhau ở khắp mọi nơi trên thế giới, hứa hẹn tính năng này sẽ làm cho game ngày càng thu hút sự tham gia của nhiều game thủ hơn nữa, nếu bạn thích khám phá những điều mới lại chắc chắn game Swamp Attack hack android sẽ là một game không thể bỏ qua. Hãy tải game Swamp Attack miễn phí về máy và khám phá ngay
  [​IMG]
  Cụ thể, bạn sẽ vào vai một gã nông dân đang sống trên nhà nổi giữa rừng rậm. Cuộc sống của bạn bị đảo lộn khi các con quái vật đầm lầy liên tục tấn công nhà bạn. Quang cảnh trong Swamp Attack lúc này khá giống với trò Plants vs. Zombies huyền thoại vì người chơi sẽ thủ trận tại đầu bên trái màn hình, trong khi quái vật sẽ lần lượt xuất hiện theo từng đợt từ phía bên phải màn hình. Bạn sẽ chiến đấu trong một khoảng thời gian quy định, khi hết giờ bạn vẫn an toàn và ngôi nhà của bạn không bị quái vật đốt cháy là bạn sẽ chiến thắng và bước tiếp đến những thử thách mới hấp dẫn hơn.

  Những tính năng trong phiên bản game Swamp Attack mới nhất

  Các tính năng mới của Swamp Attack hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị, hãy tải game và khám phá ngay nào.

  - Chế độ nhiều người chơi: bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến nơi đầm lầy nữa. Chơi game cùng những người chơi Swamp Attack trên toàn thế giới, tương tác với nhau bằng cách gửi thêm quái vật và bảo vệ ngôi nhà tranh của bạn khỏi những con quái do đối thủ gửi tới. Bắn trúng những con chim đang bay lượn để thu thập trứng quái vật và dùng đại bác để bắn trứng ở đầm lầy lân cận. Người chơi được quyền lựa chọn loại quái vật để gửi cho đối thủ và thời điểm quái vật xuất hiện. Liệu bạn có đủ tự tin để đối mặt với những người chơi thông minh trên thế giới?

  - Cá nhân hóa hồ sơ cá nhân bằng tên và ảnh avatar Facebook.

  - Phần thưởng từ Facebook: khi mời bạn bè chơi game Swamp Attack thông qua Facebook, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi họ đăng nhập.

Chia sẻ trang này