Tìm hiểu các kinh nghiệm khi mua laptop cũ chuyên đồ họa

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi trangha254, 3/2/18.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01669338028
  5. Địa chỉ:

   Hà nội
  6. Thông tin:

   3/2/18, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. trangha254

  trangha254 Member


  Tìm hiểu các kinh nghiệm khi mua laptop cũ chuyên đồ họa

  Những dòng máy chuyên về đồ họa sẽ rất phù hợp cho những bạn sinh viên đang học đồ họa hay thiết kế, và những bước kiểm tra khi mua laptop cũ chuyên đồ họa sau đây sẽ giúp bạn sở hữu được một sản phẩm chất lượng.

  Khi bạn đi mua laptop cũ chuyên đồ họa, bạn cần phải bình tĩnh và kiểm tra hết toàn bộ các thiết bị và tính năng bởi vì dòng giá này sẽ không hề rẻ mặc dù là máy không còn mới 100%.

  [​IMG]

  Laptop cũ chuyên đồ họa

  6 bước kiểm tra laptop cũ chuyên đồ họa trước khi mua
  Bước 1 bạn hãy kiểm tra cấu hình cũng như các thông tin phần cứng của laptop cũ chuyên đồ họa có đúng như lời giới thiệu không nhất là ram, chip dung lượng cứng thông qua các lệnh trên máy.

  Bước 2 bạn sẽ kiểm tra về bề mặt tổng thể, các khớp nối của laptop xem có vết nứt, vỡ hay các cạnh viền có hở hay không. Vì nếu các khớp nối này lỏng kẻo sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển laptop cũ và ảnh hưởng đến cáp màn hình.

  Bước 3 kiểm tra phần ổ cứng bằng phần mềm HDD để ổ cứng có bị lỗi hay không cũng như chắc chắn rằng nó vẫn đang hoạt động tốt. Tiếp đến, hãy kiểm ra phần Ram, nếu nó không còn hoạt động tốt hãy khiếu nại để được giảm giá.

  [​IMG]

  Laptop cũ chuyên đồ họa Macbook

  Bước 4 là kiểm tra phần màn hình có nứt vỡ, trầy xước hay không. Hãy nhìn từ góc màn hình để phát hiện các điểm chết trên màn hình.

  Bước 5 là kiểm tra bàn phím của laptop cũ chuyên đồ họa bằng phần mềm Keyboard Test để có thể kiểm tra từng phím hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra chuột xem có nhạy hay không, có bị liệt hay tình trạng nhảy chuột hay không.

  Bước 6 là kiểm tra phần loa cũng như phần pin của laptop cũ, có nhiều người thường bỏ qua bước này vì cho rằng laptop cũ, tuy nhiên việc làm này có thể giúp bạn tiết kiệm được một chi phí khi mua đấy.

  [​IMG]

  Laptop cũ chuyên đồ họa HP

  Mua laptop cũ chuyên đồ họa ở đâu tốt nhất
  Nếu bạn đang phân vân và loay hoay khi tìm một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm laptop cũ chuyên đồ họa chất lượng thì hãy đến ngay với Công ty máy tính An Phát. Đây là một đơn vị rất uy tín về sản phẩm cũng như bảo hành tốt hoặc đổi trả hàng dễ dàng khi có phát sinh lỗi.

  Hãy truy cập vào trang web www.maytinhanphat.com để được hỗ trợ và tư vấn các loại sản phẩm tốt nhất.

  Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Chia sẻ trang này