Tìm hiểu dự án tái định cư bất động sản Vân Đồn điểm hút vốn dòng đầu tư lớn

Thảo luận trong 'Văn phòng, cửa hàng' bắt đầu bởi trangha254, 7/2/18.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01669338028
  5. Địa chỉ:

   Hà nội
  6. Thông tin:

   7/2/18, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. trangha254

  trangha254 Member


  Tìm hiểu dự án tái định cư bất động sản Vân Đồn điểm hút vốn dòng đầu tư lớn

  Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều thông tin về Dự án tái định cư bất động sản Vân Đồn rồi đúng không? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin về vấn đề này nhé.

  Dự án tái định cư bất động sản Vân Đồn đang được ví như “thỏi nam châm” hút dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư nhờ khả năng mang lại lợi nhuận, tính thanh khoản tốt cùng ưu thế về cơ sở hạ tầng.

  [​IMG]

  Khu tái định cư Vân Đồn

  Lý do dự án tái định cư bất động sản Vân Đồn hút vốn dòng đầu tư lớn
  • Vân Đồn Quảng Ninh dồn dập đón những kế hoạch tỷ USD
  Trong những năm gần đây, Vân Đồn Quảng Ninh đang liên tục đón những kế hoạch tiền tỷ USD bởi những đại gia trong và ngoài nước đang tìm đến Quảng Ninh.

  Bộ mặt của Vân Đồn nói riêng cũng như Quảng Ninh nói chung đang ngày càng thay đổi từng ngày với những dự án đẳng cấp quốc tế.

  • Cơ sở vật chất, cơ sở giao thông phát triển
  Hiện nay, ở Vân Đồn Quảng Ninh đã và đang xây dựng một hệ thống giao thông rất phát triển bao gồm cả đường hàng không, đường bộ và đường thủy. Ở đây đang xây dựng nên các tuyến đường giao thông quan trọng Quảng Ninh – Hải Phòng – Móng Cái.

  Do vậy, đầu tư vào Vân Đồn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế nâng cao đời sống.

  • Mạng lưới du lịch rất phát triển
  Vân Đồn Quảng Ninh đang là một trong những điểm du lịch rất “hot” ở Việt Nam. Hằng năm, ở đây thu hút được hàng ngàn lượt khách du lịch. Vì vậy, Dự án tái định cư bất động sản Vân Đồn là nơi có tiềm năng du lịch vô cùng lớn.

  • Xây dựng các khu phức hợp gồm nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Đây là loại hình hiếm hoi ở Việt Nam mà các khách hàng cũng ít được trải nghiệm qua.
  [​IMG]

  Khu nghỉ dưỡng ở Vân Đồn

  • Ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư
  Các nhà đầu tư đến dự án tái định cư bất động sản Vân Đồn sẽ được giảm thuế và thuế thu nhập cá nhân miễn phí đến năm 2030.

  Nói tóm lại, chính những điều kiện quá thuận lợi về vị trí cũng như đặc điểm kinh tế nên Dự án tái định cư bất động sản Vân Đồn như một “thỏi nam châm” thu hút nguồn vốn lớn từ khắp mọi nơi trong và ngoài nước.

  Những nhà đầu tư vào Vân Đồn sẽ có nhiều lợi ích hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư tiên phong. Đầu tư vào Vân Đồn Quảng Ninh các nhà đầu tư sẽ bỏ 1 lời 4, đem lại nguồn lợi rất lớn cho nhà đầu tư.

Chia sẻ trang này