Tư vấn cách tăng chiều cao cho bé hiệu quả

Thảo luận trong 'Thiết kế quảng cáo, thương hiệu' bắt đầu bởi trangha254, 11/12/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01669338028
  5. Địa chỉ:

   Hà nội
  6. Thông tin:

   11/12/17, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. trangha254

  trangha254 Member


  Tư vấn cách tăng chiều cao cho bé hiệu quả

  Thế nào là trẻ thấp còi
  [​IMG]

  Trẻ thấp còi là khi có chỉ số phát triển về chiều cao, cân nặng chỉ đạt 90% so với chiều cao cân nặng tiêu chuẩn. Nguyên nhân chủ yếu là do trẻ suy dinh dưỡng kéo dài. Các bậc phụ huynh cần lưu lý suy dinh dưỡng ở trẻ không phải là do trẻ đói ăn, ăn không có chất trong các gia đình không có điều kiện về kinh tế. Mà tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ còn xảy ra ở các gia đình có điều kiện, trẻ ăn nhiều tuy nhiên lại không khoa học. Các thực phẩm trẻ ăn thừa quá nhiều đạm, protein nhưng thiếu canxi, vitamin, chất xơ, ….khiến cho cơ thể không thể hấp thụ được lượng protein đó cũng làm cho trẻ suy dinh dưỡng.

  Cách tăng chiều cao cho bé
  [​IMG]

  Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện ngày 1 ngày 2 có thể làm được mà đây là việc các bậc phụ huynh phải ý thức ngay từ khi bé được sinh ra. Bởi tình trạng thiếu chiều cao vừa ảnh hưởng đến sức khỏe lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trẻ sau này trong học tập, công danh sự nghiệp,..

  Trong quãng đời của mỗi bé có 3 giai đoạn vàng để tăng chiều cao là 9 tháng trong bụng mẹ, giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi , từ 10-16 tuổi đối với bé gái và 12-18 tuổi đối với bé trai

  Cho trẻ ăn đầy đủ và cân bằng các chất đạm - mỡ - vitamin – tinh bột – khoáng chất trong đó cố canxi.

  Tăng cường cho trẻ luyện tập thể dục thể thao ngoài trời để cơ thể trẻ có thể hấp thụ hết canxi thông qua vitamin D

  Cho trẻ đi ngủ trước 10h tối vì đây là lúc hormone tăng trưởng tiết ra nhiều nhất.

  Cho trẻ bổ sung thêm thực phẩm chức năng chứa canxin và vitamin D như Specical kid calcim vitamine D đến từ Pháp với thành phần canxi, vitamin b12, vitamin d. Sản phẩm này sử dụng được cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên.

Chia sẻ trang này