Cần bán Ứng dụng của bơm tăng áp DAB Booster Silent 4 M 1HP

Thảo luận trong 'Máy công, nông, lâm nghiệp' bắt đầu bởi trinhhung336, 19/6/17.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

   Hàng mới
  3. Giá:

   10 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01223445675
  5. Địa chỉ:

   45/19A
  6. Thông tin:

   19/6/17, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. trinhhung336

  trinhhung336 Member

  Bơm tăng áp DAB Booster Silent 4 M 1HP được ứng dụng rộng rãi trong việc cấp nước sinh hoạt trong dân dụng, tưới tiêu cây trồng, cấp nước các nhà máy, xí nghiệp.

  Máy bơm tăng áp tự động chạy bằng mạch điều khiển điện tử DAB Booster Silent 4 M 1HP với thiết kế chuyên dụng máy có thể điều khiển bằng mạch điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng điều khiển lưu lượng nước khi máy hoạt động.

  [​IMG]

  Khi nhắc đến máy bơm nước dân dụng thì người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến hai loại máy bơm nước được sử dụng chủ yếu trong gia đình một là máy bơm đẩy cao và hai là máy khuấy chìm giá rẻ.

  Còn máy bơm tăng áp là loại máy bơm giúp tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi có áp lực nước yếu trong các thiết bị máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… đồng thời có thể cung cấp nước cho tất cả các thiết bị trong cùng 1 lúc mà không bị tắc nghẽn.

  Hiện nay, có 2 dòng máy bơm được sử dụng nhiều nhất trong dân dụng và công nghiệp là máy bơm tăng áp và đẩy cao. Nhưng làm sao để phân biệt 2 loại máy bơm này cho chính xác vì chúng có các tính năng tương tự nhau.

  [​IMG]

  Máy bơm tăng áp là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ hệ thống cung cấp nước nào. Đặc biệt thích hợp cho các hộ gia đình có sử dụng cấp nước cá thể như ở nước ta. Hoặc là khi sử dụng nước máy nhưng áp suất nước không đủ để dẫn lên các tầng trên cao.

  Máy bơm tăng áp là thiết bị được dùng thường xuyên ở các hệ thống cung cấp nước lên cao, các tòa chung cư cao tầng và hộ gia đình. Máy có thể giúp tăng áp lực nước đẩy vào đường ống khi nước quá yếu, ngoài ra còn đảm bảo nước cung cấp ổn định và đều đặn, tránh mất nước.

  Khác với máy bơm bể bơi thì bơm tăng áp thường được lắp đặt ở trên cao, nằm dưới bồn nước để đẩy nước xuống các đường ống vì khả năng đẩy lên cao yếu. Máy có khả năng tự động gia tăng áp lực trong đường ống, làm nước mạnh hơn, có thể sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời (sử dụng bầu tăng áp inox).

  [​IMG]

  Đại lý bán máy bơm tăng áp mini, gia đình giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp bảng báo giá máy bơm nước tăng áp cũng như các loại máy bơm nước khác.

  Đối với máy bơm nước thì chắc ai cũng biết đến, hôm nay maybomnuocdaily.blogspot.com giới thiệu về một loại máy bơm đó là máy bơm tăng áp gia đình.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  Fax: 08 2253 5294
  Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
  MST: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
  Website: dailymaybom.vn

  Tham khảo về đại lý máy bơm nước uy tín tại TPHCM

Chia sẻ trang này