Cần bán Volvo XC60 2018 đã thực hiện một sửa đổi khóa

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi toanhn2013, 25/12/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   098765217725
  5. Địa chỉ:

   HàNọi
  6. Thông tin:

   25/12/17, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. toanhn2013

  toanhn2013 Member

  Nissan Australia học đáng kể trước khi giám đốc mới Richard Emery (trong ảnh) tiếp quản vào ngày 1 tháng Tư.
  Trước khi Emery được bổ nhiệm, cánh tay địa phương đã được quản lý bởi MD Peter Jones tạm thời, sau sự ra đi đột ngột của người tiền nhiệm Bill Peffer vào tháng Chín năm ngoái. Jones sẽ vẫn ở ghế dài cho đến cuối năm tài chính hiện tại (Nhật Bản) vào ngày 31 tháng 3.
  Một số nhân viên quản lý cấp trung của Nissan Australia - có lẽ khoảng 12 - đã bị sa thải, các nguồn tin gần công ty đã nói với motoring.com.au. Trong số những nhân viên đó là Jeff Fisher, Tổng Giám đốc của Motorsport, và trước đây là Tổng Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp và Motorsport.
  Theo ông Peter Fadeyev, Giám đốc bộ phận Truyền thông Doanh nghiệp của Nissan, ông Peter Fadeyev, việc nghỉ hưu của Fisher vào tuần trước không đánh dấu sự chấm dứt sự tham gia của Nissan vào Supercars V8.
  Trong một thông báo, Fadeyev nói rằng sự ra đi của Fisher là một phần của sự rung lắc trong đội ngũ tiếp thị của Nissan, nếu có điều gì đó, sẽ tăng cường sự tham gia của thương hiệu trong lĩnh vực xe thể thao địa phương.
  "Công ty Nissan Motor Australia có thể xác nhận rằng người quản lý của nó về xe thể thao, Jeff Fisher, đã rời công ty. Sự thay đổi nhân sự này là một phần của việc tái cấu trúc trong các hoạt động tiếp thị địa phương của Nissan, kết quả sẽ nhấn mạnh hơn vào các khoản đầu tư tiếp thị cụ thể của địa phương như xe máy. Cấu trúc dành cho mô tô thể thao trong đội tiếp thị của Nissan Australia đang trong quá trình hoàn thiện và thông báo sẽ được đưa ra trong tương lai gần ".
  Công ty không có kế hoạch ở giai đoạn này để làm thêm bất kỳ công việc.
  "Nissan đã có nhiều thay đổi trong cơ cấu kinh doanh của mình trong những tháng gần đây, bao gồm việc triển khai và quy mô của nhân viên văn phòng. Sự thay đổi nhân sự này được kỳ vọng là một sự thay đổi một lần. "
  Các tin đồn phát sinh từ mạng lưới đại lý không hài lòng của Nissan đã làm nổi bật các vấn đề về cung cấp thừa của một số mẫu, và các hoạt động bán buôn đã khiến cho các đại lý không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đăng ký xe mới và bán chúng trên chiếc xe đã qua sử dụng.
  Các báo cáo đáng tin cậy cho biết các đại lý đang từ chối cổ phiếu mới của Pulsar, vì lý do họ không thể bán cổ phiếu mà họ đã nắm giữ và chiếc Y62 Patrol thế hệ mới đang được giảm giá đến mức $ 30,000 để thanh toán. Các mẫu xe khác - bao gồm X-TRAIL đang chạy đang ngồi trên bãi cỏ với số lượng lớn tại cơ sở của Nissan ở Laverton Bắc (Vic).
  Cổ phiếu dư thừa có thể là kết quả của cách tiếp cận của Peffer để tiếp thị sản phẩm mới tại Úc. Vào tháng 10 năm 2012, Peffer nói với motoring.com.au rằng công ty đang tung ra Pulsar với "vài nghìn chiếc", để "bắt đầu nhanh" trong phân khúc xe nhỏ. Đặt hàng nhiều cổ phiếu hơn khi các đối thủ cạnh tranh mong đợi ngược lại là một chiến thuật đã làm việc cho Mazda trong quá khứ , nhưng dường như đã để cho Nissan xuống trong trường hợp này.
  Các đại lý cho biết họ đã chịu áp lực rất lớn từ Nissan Australia HQ để đăng ký xe mới, vượt xa nhu cầu thị trường. Theo VFACTS, sự sụt giảm đột ngột của chiến thuật đó - nếu sự cố đó đã xảy ra - sẽ giải thích tại sao doanh thu của Nissan trong hai tháng đầu năm nay đã giảm 43,7%.
  Và thị phần của thương hiệu trong thị trường nội địa đã giảm từ 8,8% trong năm ngoái (theo kế hoạch kinh doanh toàn cầu của Power88 của công ty ) chỉ còn 5,2% so với năm trước.
  Các đồ thị ở đây, được mô phỏng trên dữ liệu VFACTS, kể câu chuyện. Altima đã không có mặt trên thị trường đủ lâu để tạo ra nhiều ảnh hưởng trong phân khúc xe trung bình, nhưng chắc chắn đã không tạo ra nhiều dấu hiệu bán hàng sau khi tung ra thị trường. Cũng không phải là vượt qua Ford Mondeo (trong năm cuối cùng của mô hình vòng đời), hãy để một mình đến gần Mazda6 và phân khúc Champion, Toyota Camry.
  Trong phân khúc xe nhẹ, sự kết hợp của Micra và Almera đã vượt qua Mitsubishi Mirage dễ bay hơi trong tháng 10, nhưng cả hai Nissans vẫn chưa đưa ra 1000 chiếc trong tháng kể từ tháng 3 năm ngoái. Xu hướng của hai xu hướng giảm và sự suy giảm trong tháng 1 và tháng 2 năm nay là một dấu hiệu rõ ràng về sự thay đổi đột ngột đột ngột trong môi trường kinh doanh đối với hai mô hình này.
  Ngoài mức cao cuối năm tài chính trước và trước Giáng sinh, Pulsar cũng có xu hướng giảm, với ít hơn 14.000 đơn vị bán ra trong 12 tháng qua. Đó là cùng một loại đường bán hàng mà Tiida đã đưa ra sau khi nó được tung ra vào năm 2006 - mức giảm dần từ mức cao trước đó của chiếc Pulsar N16 được thay thế.
  Giống như những cặp song sinh xe hơi trong độ ổn định của Nissan, đã có sự sụt giảm mạnh vào tháng Giêng cho chiếc Pulsar hiện tại, với sự hồi phục riêng trong tháng hai. Tràng hoa của Toyota cũng bị nhúng vào tháng Giêng, nhưng đó là mệnh của khóa học; Toyota đang phụ thuộc nhiều vào việc bán hàng đội xe và do đó bán ít xe hơn trong thời gian nghỉ lễ mùa lễ. Ngược lại, doanh số bán hàng của Mazda3 đã tăng vào tháng Giêng (với mô hình thế hệ trước), và doanh thu của Hyundai i30 là mức ổn định nhất trong số bốn chiếc.
  Các số liệu của VFACTS cho biết câu chuyện về một công ty cố gắng chuyển ý tưởng tiếp thị toàn cầu (Power88) sang một thị trường tương đối nhỏ, trưởng thành như Australia - với một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cạnh tranh với thị phần.
  Nhưng nếu mọi thứ đang trở nên ảm đạm đối với Nissan, sẽ có một tia ánh sáng rực rỡ thông qua sự ảm đạm. Công ty đã có một chiến dịch bán hàng sinh nhật lần thứ 80 kéo dài đến cuối tháng 3 và đã tích cực đẩy mạnh việc thông quan 2013 X-TRAIL và Dualis , trước X-TRAIL và Qashqai mới (kế thừa cho Dualis) trong vài tháng tới.
  Hơn nữa, sau khi phát hành sedan Pulsar SSS và Pathfinder hybrid , có một Pulsar hồi sinh trên đường đi và Nissan thực sự đang vật lộn để tìm đủ cổ phiếu của Navara ST hiện tại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  Trong hoàn cảnh, giờ đây dường như là thời điểm tốt để đến thăm một đại lý của Nissan và thực hiện một hợp đồng.
  Volvo XC60 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
  Volvo S90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-s90
  Volvo XC90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

Chia sẻ trang này