Cần bán Volvo XC60 2018 mở rộng nhanh chóng của SUV

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi maytinhpg, 29/12/17.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   01221145214
  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   29/12/17, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. maytinhpg

  maytinhpg Member

  Suzuki đã sẵn sàng để nhảy vào một bể bơi s đô thị nhỏ với một mô hình mới được xem xét theo khái niệm iv-4 ở Frankfurt năm ngoái .
  Volvo XC60 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
  Các nhiếp ảnh gia Spy từ Automedia đã bắt được mô hình mới này, nhưng chưa được chính thức đặt tên, vì nó gần đây đã được thử nghiệm ở Lapland Thụy Điển. Theo chiếc Automedia, chiếc xe mới sẽ được đưa vào sản xuất tại nhà máy của Suzuki tại Hungary vào năm 2015. Đó là một thiết kế đơn khối với động cơ East / West (ngang) sẽ lái xe thông qua bố trí lái trước hoặc toàn bộ bánh xe.
  Theo ông Andrew Ellis, Giám đốc truyền thông của Suzuki Australia, mô hình mới này chắc chắn sẽ được khẳng định ở Australia.
  "Thời điểm khôn ngoan sẽ sớm vào đầu năm tới", ông nói.
  Dựa trên tiền lệ trước đó của S-Cross, Suzuki mới dự kiến sẽ ra mắt trong sản xuất hình thức tại năm nay Paris hiển thị động cơ vào tháng Chín.
  Nó sẽ làm cho một mô hình tập trung Suzuki của off-roaders và SUV ở Úc, đặc biệt là với sự trở lại của Jimny vào cuối năm nay, nhưng Andrew Ellis là buoyed của đó.
  "Chúng tôi có một cái gì đó để phục vụ cho tất cả mọi người", ông chỉ đơn giản nói.
  Hampered trong thị trường này do thiếu sự kiểm soát ổn định, Jimny đang ở trong kho cho một nâng cấp sẽ đảm bảo nó tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn để bán ở Úc.
  "Chúng tôi tin chắc rằng sẽ có được vào cuối năm nay," Ellis nói. "Nhật Bản đã nói rằng họ sẽ khắc phục điều đó cho chúng tôi ... quý ba hoặc, ít nhất là trong quý bốn".
  Volvo S90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-s90
  Opel dự định giới thiệu mẫu xe mới nhất của mình, Astra OPC EXTREME, tại Geneva vào tháng tới.
  Như tên gọi cho thấy, nghiên cứu thiết kế dựa trên chiếc xe của Astra OPC Cup, chiến dịch vận động trong Giải vô địch Nurburgring Endurance (VLN). Các tính năng sẵn sàng cho xe triển lãm bao gồm dây an toàn sáu điểm và ghế thể thao trong một vỏ bọc được làm bằng các thành phần sợi carbon.
  Opel đã không nói gì về những sửa đổi bổ sung cho Astra OPC EXTREME và thậm chí ngụ ý rằng chiếc xe sẽ vẫn được trang bị động cơ 280 hp tiêu chuẩn từ chiếc xe đường bộ, dựa vào khối lượng lốp thấp để có hiệu suất cao. Nhưng như chúng tôi đã viết hồi năm ngoái , trong khi Opel vẫn bán xe ô tô ở Úc, sức mạnh đỉnh điểm của chiếc xe có thể sẽ được quyết định bởi các mánh lới cạnh tranh. Golf R của Volkswagen đã được tiết lộ với báo chí và cung cấp 221kW (300hp), do đó Opel có thể được dự kiến ít nhất là phù hợp.
  Đây không phải là lần đầu tiên Opel ra mắt một chiếc xe hiển thị dựa trên một đối thủ đua; khái niệm Astra OPC E-Treme năm 2002 là tiền thân của Astra mới, nhưng chiếc xe năm 2014 sẽ đi vào sản xuất rất thấp.
  Opel mong muốn các chủ nhân may mắn bước vào xe trong cuộc thi đua xe thường xuyên, và Nurburgring mang tính biểu tượng, mở ra cho tay đua nghiệp dư quanh năm, tạo cảm hứng cho Astra OPC EXTREME.
  Nhưng thật đáng buồn - và rõ ràng - nó sẽ không đến Úc như một Opel.
  HSV, bạn có chú ý ...?
  Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales
  Volvo XC90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

Chia sẻ trang này