Cần bán Volvo XC60 2018 phân đoạn này nhưng đã trích dẫn

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi toanhn2013, 2/1/18.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   098765217725
  5. Địa chỉ:

   HàNọi
  6. Thông tin:

   2/1/18, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. toanhn2013

  toanhn2013 Member

  Volvo XC60 2018 Giám đốc bộ phận thiết kế của Hyundai USA, Chris Chapman, cho biết công ty sẽ "ngốc nghếch" nếu không tìm kiếm với những chiếc xe "tiện ích" cỡ lớn từ các nhãn hiệu Hoa Kỳ đã được thành lập và các thương hiệu khác.
  Tuy nhiên, cảnh báo các giám đốc điều hành BMW cũ, câu trả lời có thể không phải là một xe tải quy mô lớn thông thường hoặc SUV.
  Phát biểu tại lễ ra mắt chiếc SUV thế hệ thứ hai Genesis của Hyundai tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) ở Detroit, Chapman dường như đề xuất với motoring.com.au rằng các xe pick-up và xe được chế tạo từ họ (ví dụ: : Các chuyến đi của Suburban và Suburban của Ford) gần như không chính xác đối với công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng quy mô của thị trường yêu cầu phân khúc được xem xét.
  "SUV và pick-up là một cái gì đó rất dè dặt khi nói đến thị trường Bắc Mỹ này. Đó là một chiếc bánh rất to và nếu không có nó, mọi người như Ford và Chevy, tốt, họ thậm chí còn không tồn tại, bạn biết đấy ...
  "Nhưng tôi đoán [mặc dù điều này] rằng sẽ là ngu xuẩn khi chúng ta không nhìn vào tất cả các 'hộp' trống rỗng trong ma trận của chúng tôi và nói, 'Vậy thì cái gì và điều đó thế nào?' Và chúng tôi đang làm việc đó, "Chapman nói. Tại Bắc Mỹ, Hyundai bán một phiên bản dành cho cơ sở dài hạn của Santa Fe (hình ảnh), thay thế phiên bản cũ của Veracruz - chiếc SUV trước đó còn được gọi là ix55 ở các thị trường khác.
  Theo Chapman, những câu hỏi liên quan đến khả năng tiềm năng của Hyundai vào thị trường xe tải Mỹ là phần lớn chương trình nghị sự của phương tiện truyền thông tự động.
  "Tất cả mọi người đều đặt câu hỏi này [kế hoạch thu mua đầy đủ của Hyundai]," ông nói với
  Volvo S90 2018

  "[Nhưng] Bạn đang nhìn vào một người lái xe tải ... Tôi rất thích Hyundai vì điều đó và những thứ khác ... Nhưng chúng tôi đang ở trên đường cong nhanh như vậy ngay bây giờ mà chúng tôi cần phải chắc chắn rằng chúng tôi sẽ xem đó ...
  "Khi nói về các sản phẩm mới chúng tôi không chỉ quá mong muốn ra ngoài và lấy một cái khác ... Bạn biết ... 'Ồ, họ có một miếng bánh đó; chúng ta cũng sẽ lấy nó. Oh yeah, và cũng sẽ lấy nó. "
  "Như một thiết kế đẹp như Tundra [Toyota đầy đủ kích thước] là; như một thiết kế đẹp như Titan [Nissan] là; bạn đang nói về một thị trường rất, rất khó khăn để vượt qua và vượt qua như là một loại 'Americana' của điều.
  Chapman cảnh báo. "Vì vậy, tôi nghĩ Hyundai sẽ thực sự cẩn thận".
  Chapman gia nhập Hyundai vào năm 2012, trước đó ông đã làm việc với BMW Group tại DesignworksUSA. Ở đó ông đã làm việc trên một số sản phẩm cho thương hiệu Đức bao gồm X3 và X5.
  Ông không bình luận gì trực tiếp về kế hoạch của Hyundai cho các yếu tố có thể chỉ ra sự phát triển của thương hiệu Hàn Quốc.
  "Đối với chúng tôi trong thiết kế, bạn biết, đó là tất cả về tỷ lệ. Vì vậy, chúng tôi luôn chiến đấu với chiều cao của chiếc xe, bạn biết đấy. Và đặc biệt là với tất cả các quy định an toàn, thử nghiệm va chạm sụp đổ, túi khí và những thứ như thế.
  "Những chiếc xe SUV này tiếp tục ngày càng cao và cao hơn. Và sau đó, đặc biệt là với sự ra đời của một hàng thứ ba, nó luôn trở thành một thách thức thực sự cho các nhà thiết kế để làm cho một cái gì đó thực sự đẹp và thực sự kiểu dáng và được chấp nhận tương xứng. "
  Chapman đề xuất chìa khóa cho tương lai của Hyundai trong phân khúc này có thể là một bước thay đổi trong bao bì xe.
  "Tôi nghĩ rằng cuộc thảo luận SUV đầy đủ sẽ bắt đầu thực sự với một cách thông minh để đối phó với hàng thứ ba.
  "Nếu bạn sẽ nói về một chiếc SUV thật sự, nó sẽ phải là vé vào cửa là phải có hàng thứ ba đó. Và tôi nghĩ đó sẽ là một cách thông minh [để gói ba hàng] ...
  Chapman nói với motoring.com.au: "Bạn sẽ thấy một số kỹ thuật thú vị về cách tối ưu hóa phòng ngủ, làm thế nào để giấu nó đi khi bạn muốn tiện ích, vv ..."
  Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales Volvo XC90 2018

Chia sẻ trang này