Cần bán Volvo XC60 2018 trong sự kết thúc hợp

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi toanhn2013, 9/1/18.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   098765217725
  5. Địa chỉ:

   HàNọi
  6. Thông tin:

   9/1/18, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. toanhn2013

  toanhn2013 Member

  Vẽ trên công nghệ GTR, Qashqai giới thiệu Chassis Control SUV. Công nghệ này sử dụng phanh độc lập để giữ cho xe theo dõi thẳng, nhưng cũng áp dụng phanh để hỗ trợ Active Ride Control của nó, làm phẳng việc đi xe của Qashqai qua các vết nứt.
  Volvo XC60 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
  Đình chỉ bao gồm MacPherson struts ở phía trước và một chùm torsion ở phía sau cho mô hình lái xe phía trước. Tất cả các phiên bản ổ bánh xe của Qashqai đi trên một hệ thống IRS đa liên kết thay thế. Hệ thống lái là một hệ thống hỗ trợ điện với trọng lượng biến đổi qua bánh xe, tùy theo sở thích của lái xe. Đó là một hệ thống giống như của Hyundai cung cấp Flex-Steer.

  Phát triển Qashqai trên kiến trúc CMF (Các mô-đun Chung Gia đình), các kỹ sư của Nissan đã đóng gói Qashqai để cung cấp chỗ ở rộng hơn - thêm 10mm chiều cao trước và phía sau - và nâng cao dung tích hành lý, với hệ thống sàn thay đổi. Qashqai sẽ giữ 430 lít trong buồng lái - cải tiến 20 lít từ chiếc xe hiện tại.

  Theo xu hướng gần đây của các nhà sản xuất khác, Nissan sẽ kết hợp các ứng dụng smartphone vào hệ thống thông tin giải trí cho Qashqai. Được đặt tên là NissanConnect, hệ thống chạy ứng dụng với giao diện màu bảy inch và bao gồm các ứng dụng web phổ biến có thể tải xuống qua điện thoại thông minh của chủ sở hữu cũng như phát trực tuyến nhạc thông qua phương pháp Bluetooth thông thường.

  Màn hình hiển thị thứ cấp (năm inch) cung cấp cho người lái xe dữ liệu về chuyến đi và điều hướng 'hoa tulip' từng bước. Thêm vào đó, màn hình hiển thị này cho phép đọc dữ liệu cho áp suất lốp, nội dung âm thanh và cài đặt phân bố mô-men xoắn (4x4). Các trình điều khiển có thể điều chỉnh cài đặt xe để trợ giúp chỉ đạo, gạt nước và khoá, với màn hình năm inch cho biết mỗi thay đổi.

  Qashqai hứa hẹn cung cấp các tính năng an toàn tiên tiến nhằm chống lại sự thiếu chú ý của lái xe (Driver Attention Support, Lane Departure, cảnh báo điểm mù, phát hiện vật di chuyển và tránh va chạm trước). Các phương tiện hỗ trợ lái xe khác bao gồm Hill Start Assist, Traffic Sign Recognition, High Beam Assist, Around View Monitor và Intelligent Park Assist cũng có sẵn trong mô hình mới. High Beam Assist tự động dập đèn pha LED đầy đủ của Qashqai, sử dụng ít năng lượng hơn 50% so với đèn xenon. Intelligent Park Assist có thể tự động hướng dẫn Qashqai vào các điểm đậu xe hoặc vịnh 90 độ, với điều khiển chỉ cần ga và phanh bằng tay lái.

  Nhà máy Sunderland của Nissan tại Anh sẽ xây dựng Qashqai mới, cũng như mô hình hiện tại. Việc ra mắt toàn cầu cho loạt xe mới là vào tháng Giêng năm sau, nhưng chúng tôi sẽ không nhìn thấy chiếc xe mới vào giữa năm sớm nhất. Giá cả địa phương và đặc điểm kỹ thuật sẽ được tiết lộ gần hơn với sự ra mắt của Úc.
  Quyết định này đã bị đảo ngược và thế hệ thứ sáu tuần này đã được bán ra ở Úc như một phần của nỗ lực để mở rộng thị trường ngoài thị trường Bắc Mỹ bán chạy nhất và Trung Quốc.
  Volvo S90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-s90
  Phó chủ tịch Mark Templin, ông Mark Templin, cho biết: "Chúng tôi đã say xỉn, tại triển lãm của Australian ES media vào đầu tuần này.

  "Đó là một phần rất lớn của khối lượng ở nhiều nơi trên thế giới; ở đây, Hồng Kông, Singapore.

  "Trong một số trường hợp, doanh nghiệp chỉ có 50 hoặc 60% doanh số nhưng khối lượng tổng thể là tương đối nhỏ bởi vì chúng không phải là thị trường khổng lồ so với Mỹ và một số thị trường khác.

  "Chúng tôi đã có một quyết định tồi tệ và nó đã làm tổn thương và chúng tôi quyết định đúng những điều ... chúng tôi thấy tiềm năng của chiếc xe ngày càng lớn hơn chúng tôi thậm chí đã làm".

  Templin, người cũng là giám đốc điều hành của tập đoàn Toyota Motor, đã tiết lộ những ví dụ về chiếc ES mới đang được các nhà phân phối của Lexus ở Tây Âu lấy mẫu và một số đang cân nhắc thêm nó vào dây chuyền.

  "Có nhiều thị trường trên toàn thế giới đang cân nhắc việc bán chiếc xe này", ông nói.

  Một phần của sự hấp dẫn của ES là nó bổ sung cho động cơ bánh sau cao hơn thể thao trong hạng mục hạng sang. Templin gọi nó là một "chiến lược hai tầng" cho "hiệu suất cao cấp" (IS) và "thoải mái sang trọng" (ES).

  "Ở Mỹ, chiếc xe hạng sang hạng nhất bán chạy nhất là BMW 3 Series. Nhưng tổng doanh thu của chúng tôi về IS và ES vượt quá 3 Series, do đó với chiến lược hai xe của chúng tôi, chúng tôi có thể nắm bắt được nhiều đối tượng.

  "Nó đã luôn luôn làm việc cho chúng tôi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sử dụng nó trên quy mô lớn hơn trên toàn cầu."

  Mới đây, Lexus đã tuyên bố ý định bắt đầu xây dựng phiên bản V6 3,5 lít của chiếc ES tại nhà máy lớn Toyota của Toyota ở Mỹ từ năm 2015. Mục tiêu sản xuất khoảng 50.000 chiếc mỗi năm, trong khi nguồn cung cấp xăng dầu điện lai ES 300h sẽ đến từ nhà máy Kyushu ở Nhật Bản.

  Một chiếc ES 250 2.5 lít V6 cũng được trang bị ở Kyushu và phổ biến ở Trung Quốc. Templin xác nhận nó cũng có sẵn cho Lexus Úc nếu nó muốn nó.

  Templin cho biết vận động hành lang của Lexus Úc đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa trở lại của ES lái xe phải.

  Templin cho biết: "Lexus Australia đã cùng nhau đưa ra quyết định khôi phục sản xuất bằng lái xe tay trái - thậm chí họ tiếp cận các thị trường lái xe tay trái khác trên toàn thế giới để tạo thành một tiếng nói thống nhất. "Nói với bạn (Lexus Australia) là liên tục đang đặt nó nhẹ."

  Lexus Australia dự báo khoảng 100 chiếc mỗi tháng của chiếc ES, nhưng hy vọng sẽ tốt hơn. Các lai sẽ là người bán lớn hơn.
  Volvo XC90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc90
  Templin cho biết sự xuất hiện của ES cùng với một phiên bản sản xuất của SUV nhỏ gọn LF-NX sẽ giúp đẩy doanh số của Lexus ở Úc lên tới 10.000. Kỷ lục về doanh thu năm 8199 đã đạt được trong năm 2007.  Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales
  Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales

Chia sẻ trang này