Cần bán Vòng tay Mắt Hổ Xanh Đen 2A 12 Mix Charm Tỳ Hưu Bạc 999 may mắn

Thảo luận trong 'Kính, đồng hồ, phụ kiện' bắt đầu bởi truongnx, 6/2/18.

  1. Tỉnh thành:

   Chưa nhập
  2. Tình trạng:

   Chưa nhập
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Số điện thoại:

   012345678999
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   6/2/18, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. truongnx

  truongnx Member

  Vòng Tay Mắt Hổ Xanh Đen 2A 12 ly Mix Charm Tỳ Hưu Bạc 999 B016 là 1 chiếc đá quý được hồ hết người đam mê bởi nó chẳng những sở hữu 1 vẻ đẹp bí mật, khác biệt mà nó còn sở hữu rộng rãi ý nghĩa linh tính cho người dùng. Đá mắt hổ đỏ đem lại may mắn, tài lộc cho người Mệnh Thủy và Mộc
  Vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh đen mang từ trường rất to, đây là mẫu tương đối hãn hữu trong những biến thể của mắt hổ, đem đến cho người đeo phổ quát nguồn năng lượng tích cực cũng như sự may mắn, phồn thịnh vượng cho gia chủ.

  * Ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ xanh đen:

  • Đá mắt hổ xanh đen được đeo trên người để mang đến sự mạnh mẽ phong lưu và may mắn người đeo.
  • Đá mắt hổ xanh đen sở hữu khả năng giúp người đeo xóa bỏ ám ảnh, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí..., tăng năng lực hành động, dám chống chọi mang cạnh tranh thử thách.
  • Đá mắt hổ xanh đen là một liều thuốc hết sức hiệu quả với bệnh găng tay thần kinh, đồng thời cân bằng tính tình cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng..
  • bởi vậy mắt hổ xanh đen thường được tiêu dùng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc sáng láng, nhìn nhận vấn đề 1 cách khách quan mà không bị cảm xúc tác động, cho ta 1 mẫu nhìn rõ ràng hơn về chỉ tiêu của mình và thực hiện các quyết định xác thực.
  • một đôi người dùng mắt hổ để chữa những bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, cùng lúc khiến cho xương cột sống thêm vững chắc, dòng bỏ các chất độc và giảm đau.
  Charm Tỳ Hưu là hình ảnh dũng cảm, sở hữu công dụng xua đuổi ma quỷ, tốt mang người yếu bóng vía.

  * bí quyết bảo quản đá mắt hổ xanh đen:

  • Cũng giống như đa dạng loại đá quý khác, lúc dùng vòng tay đá mắt hổ xanh đen khách hàng nên gìn giữ cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi các loại trang sức khác.
  • không nên để vòng tay đá mắt hổ xúc tiếp có nhiệt hoặc các mẫu axit, chất tẩy rửa mạnh. Lúc vòng tay đá mắt hổ bị bẩn bạn sở hữu thể rửa bằng nước chín hoặc những dòng nước rửa chuyên dụng.
  HÃY tiêu dùng ĐÁ MẮT HỔ XANH ĐEN ĐỂ với Ý CHÍ MẠNH MẼ VƯƠN tới THÀNH CÔNG, có MAY MẮN VÀ BÌNH AN CHO GIA ĐÌNH VÀ BẢN THÂN NHÉ

  Vòng Tay Mắt Hổ Xanh Đen 2A 12 ly Mix Charm Tỳ Hưu Bạc 999 B016 là 1 chiếc đá quý được đa số người đam mê bởi nó chẳng những mang 1 vẻ đẹp bí hiểm, dị biệt mà nó còn có đa dạng ý nghĩa linh tính cho người sử dụng. Đá mắt hổ đỏ mang đến may mắn, tài lộc cho người Mệnh Thủy và Mộc
  Vòng tay đá mắt hổ xanh đen sở hữu từ trường rất to, đây là loại khá hiếm trong các biến thể của mắt hổ, mang đến cho người đeo rộng rãi nguồn năng lượng hăng hái cũng như sự may mắn, hưng vượng vượng cho gia chủ.

  * Ý nghĩa của vòng tay đá mắt hổ xanh đen:

  • Đá mắt hổ xanh đen được đeo trên người để mang lại sự mạnh mẽ phong lưu và may mắn người đeo.
  • Đá mắt hổ xanh đen sở hữu khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo âu và chứng mắc bệnh hoang tưởng, đem lại thần sáng láng, kích thích lòng tin, dũng khí..., tăng năng lực hành động, dám tranh đấu mang cạnh tranh thử thách.
  • Đá mắt hổ xanh đen là 1 liều thuốc khôn cùng hiệu quả có bệnh găng tâm thần, cùng lúc cân bằng tính tình cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa găng..
  • do đó mắt hổ xanh đen thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc minh mẫn, nhìn nhận vấn đề 1 phương pháp khách quan mà không bị cảm xúc tác động, cho ta 1 dòng nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện các quyết định chuẩn xác.
  • một vài quý khách mắt hổ để chữa những bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời khiến xương cột sống thêm chắc chắn, dòng bỏ những chất độc và giảm đau.
  Charm Tỳ Hưu là hình ảnh quả cảm, với công dụng xua đuổi ma quỷ, phải chăng mang người yếu bóng vía.

  * cách thức bảo quản đá mắt hổ xanh đen:

  • Cũng giống như nhiều cái đá quý khác, lúc tiêu dùng vòng tay đá mắt hổ xanh đen người mua nên gìn giữ cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những cái trang sức khác.
  • không nên để vòng tay đá mắt hổ tiếp xúc có nhiệt hoặc những mẫu axit, chất gột rửa mạnh. Khi vòng tay đá mắt hổ bị bẩn bạn sở hữu thể rửa bằng nước lọc hoặc những dòng nước rửa chuyên dụng.
  Xem tử vi 2018, biết vận mệnh của mình trong năm Mậu Tuất.

Chia sẻ trang này